Pháp Thoại SỐNG CHỈ 1 LẦN … Thích Thiện Thuận 2020

11
9Pháp Thoại SỐNG CHỈ 1 LẦN … Thích Thiện Thuận 2020

Pháp Thoại SỐNG SAO CHO ĐÁNG … Thích Thiện Thuận 2020
Trụ trì của Viện Chuyên Tu là Đại Đức Thích Thiện Thuận, Thầy nổi tiếng và được Phật tử cả nước hâm mộ và yêu mến từ những bài giảng của Thầy đặc biệt là bài giảng “Bóng Mây” trong khóa tu mùa hè năm 2017 tại chùa Hoằng Pháp.

Trong thời gian tu hành Thầy đã đi rất nhiều vùng trên đất nước truyền bá đạo Phật, giáo lí những điều hay lẽ phải, hướng thiện chúng sanh rất nhiều nơi giúp mọi người nhận ra chân giá trị cuộc sống, điều hay lẽ phải để thực hành trong cuộc sống mang đến niềm an vui hạnh phúc…Với vẻ ngoài hiền hậu, nụ cười ấm áp, Thầy đã sưởi ấm rất nhiều trái tim mang những đớn đau phiền muộn trong cuộc sống mang đến niềm vui hạnh phúc, giúp chúng sinh đoạn ác tu thiện, lời giảng gẫn gũi thân thuộc dễ dàng đi vào lòng người.

Thầy Thích Thiện Thuận cũng đã cho ra đời rất nhiều bài giảng hay mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc đọng lại trong lòng Phật tử, Thầy luôn được các Phật tử trên khắp cả nước yêu mến và nhiều người gọi Thầy với biệt danh dí dỏm là “Thầy Bóng Mây”, bạn thử 1 lần nghe bài giảng Bóng Mây nổi tiếng của Thầy xem.
———————————————————————————————
#thichthienthuan , #thầythiệnthuận , #bàigiảnghay

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

11 COMMENTS

  1. Con xin cuối đầu chào thầy.🙏🙏🙏🧎‍♀️🧎‍♀️🧎‍♀️cho mọi người trên thế giới bình an.

  2. Đã nhiều lúc con nghĩ rằng liệu kiếp này con đã làm chọn vẹn một con người chua, thành một đứa con đúng nghĩa chua.. Vì con biết mình đã có lỗi với gd với 9 mình.. Nên con biết vậy nên con đã cố gắng sống thật tốt làm những việc làm có ích cho gd và xã hội.. Trong mua dịch bệnh nhu thế này.. Nam mô a di đà phật cầu cho thế giới bình an..

  3. Những bài giảng của thầy con đều nghe thấy rất thấm và ý nghĩa. Cảm ơn thầy đã mang ánh sáng phật pháp soi sáng cho con người tìm được hạnh phúc đích thực. A di đà phật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here