Phát hiện Hot Girl 9X TRIỆU USD tại chùa Hoằng Pháp khiến cả giảng đường BẤT NGỜ

36
10Kênh PHÁP THOẠI KHAI TÂM là nơi chia sẻ Phật pháp bao gồm: Pháp Thoại của nhiều giảng sư nổi tiếng, hài kịch, ca nhạc Phật Giáo, ca nhạc Thiếu Nhi, phim truyện Phật Giáo, Đại Lễ lớn trong năm,…Kính chúc quý Phật tử, cùng các bạn, luôn thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý…!

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE, để cập nhật các video mới được xuất bản tại Chùa Hoằng Pháp.

Đăng ký/ Subscribe YouTube Channel:
Đăng ký/ Follow Website: chuahoangphap.com.vn

This is an official Phap Thoai Khai Tam Channel which share Buddhistic contents such as: well-known buddhist Lectures, comedies, buddhist music, kids music songs, Buddhistic films, Buddhistic ceremonies,…Please Like, Share and Subscribe channel to watch our latest videos.

Subscribe YouTube Channel:
Follow Website: chuahoangphap.com.vn

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

36 COMMENTS

 1. anh.này.nói.chuyện.chưa.dù.năng.lượng.,dẫn.dắt.chuong.trình.tâm.linh.,con.ko.thấy.gì.vì.các.ban.danh.nhiều.và.ảo.mơ

 2. Dạ Mô Phật! Thành tâm luôn tán thán tinh thần các bạn trẻ hướng đến Phật pháp
  Chúc các bạn luôn An vui Hạnh Phúc và thành công trong cuộc sống trong giáo pháp của Đức Phật.

 3. Thằng này nói những lời sáo rỗng giọng điệu giống của người của ban tuyên giáo bộ chính trị

 4. 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
  🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘⚘NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT

 5. ĐỨC PHẬT TRÊN ĐƯỜNG ĐI TÌM ĐẠO CUỐI CÙNG NGÀI ĐÀNH PHẢI BỎ LẠI SAU LƯNG NGÀI 5 BẠN ĐỒNG TU ĐỂ RA ĐI TỰ MINH TẦM ĐẠO,VÌ TỚI LÚC ĐÓ 5 NGƯỜI BẠN KIA LÀ YẾU TỐ CẢN TRỞ CON ĐƯỜNG TẦM ĐẠO CỦA NGÀI.

 6. TRƯỚC MONG MUỐN KẾ HOẠCH SỚM THÀNH TỰU VIỆC ĐẦU TIÊN LÀ BẠN LỌC LẠI NHỮNG NGƯỜI BẠN VÂY QUANH BẠN NẾU KHÔNG BẠN SẼ BỊ CUỐN HÚT BỞI NHỮNG NGƯỜI LÀM TRỞ NGẠI CON ĐƯỜNG BẠN ĐANG XÂY ĐẮP.

 7. xloi nha ! ĐỤ MẸ bây giờ ở trong chùa mà cũng đưa bọn lừa đảo tư tưởng vào để truyền đạt cho tuổi trẻ nữa à ??? ĐỤ MÁ cái loài KINH DOANH mạng đã quá hiểu khi loài nó tuyên truyền lừa đảo đầy khắp nơi .. hô hào là DOANH NHÂN NÀY DOANH NHÂN NỌ…

 8. Mời ACE đánh chữ phật thích ca về đàm đạo L C youtube xem video nay de biet ô TROI th iu phật thích ca !

 9. Tu hay làm ăn. Thầy Chân Tính trong lòng bây giờ thờ phật hay hồ chó minh ai số một ?

 10. Chánh pháp là pháp môn chân chính không xa triết lý kinh đại thừa kinh nguyên thuỷ của Phật Tổ Như lai " vô thường " tu mà không thấu hai chữ vô thường thì coi như pháp môn nguỵ tạo

 11. Quá thất vọng về câu chuyện của phật tử MH về dẫn chứng cho thành công qua một nhân vật hoàn thất bại. Không những thất bại mà còn di hại cho đời sau. Đáng buồn cho một "học giả".

 12. Bà Thanh Đề đến chùa cúng đường nếu cửa chùa rộng mở thì đâu có trở tâm,bà là người tốt đãi Ngọc để cúng dường nhưng vì khi đến bà quỳ đầu đội bát Ngọc đã sàng xẩy cho sạch để cúng dường ,ngạt nỗi cửa chùa Đống kín nên chờ người ra mở rước vào,ngưng chú tiểu khi nghe lời sư thầy ra mở cửa dò ra không thấy quý nhân nên khép lại vì bà này ăn mặc xề xò không có vẻ gì sang cả. nên chú tiểu bẩm báo lại thầy là không có quý nhân nào trước cổng ,thầy trụ trì chỉ mĩm cười nên mới xảy ra câu chuyện Mục Kiền Liên và bà Thanh Đề , qua câu chuyện này nhận thấy nếu cửa. Chùa mà rông mở bà đi vô thoải mái tự do để thắp nhang lạy Phật thì chẳng xảy ra sự việc ni, chuyên xưa kể lại hay dở thế nào thì tự tâm luận ngử ,riêng chùa thiết nghỉ nên mở cửa rộng cho bá tánh thoải mái vào đốt một nén hương cho tâm dịu khi nhìn thấy Đức Phật từ bi , chùa thì không có sang ,khó chỉ có tâm là đến được với Phật . Mô Phật độ trì cho chúng sanh ,A Đi Đà Phật .

 13. Con kinh qui thai co bat anh chi em phat tu lunh dui deda manh khoe nhin chut thi doi dei dai kienh thut cho em chau nenh nguoi. Tot doi dep dao dup da dinh da xa hoi dut tot dep con xinh cam. On. Rat nhiu nha🏠🐃🐣nam mo a di da phat

 14. Các bạn trẻ vào các buổi giảng của đạo Phật, có thấy nội dung luôn hướng người nghe đến sự tự chủ, tự mình đứng trên hai chân của mình, chứ không như vào giảng đường nhà thờ, chỉ nghe tin vào chúa, phó thác vào chúa, làm mọi sự để phụng sự chúa, và chết mong được gặp chúa. Giáo dục của Kitô giáo đặt trọng tâm ngoài con người, ngoài chính mình; ngược lại, giáo dục Phật giáo đặt trọng tâm vào chính con người, sống cho mình, cho đời mình.

 15. Tue Nghi ban nho hon con ut cua co ma co thay con noi rat dung trong kinh doanh
  Co la con nha kinh doanh Ba doi , khi ra doi me co Cung day nhu vay . Chi co chu TAM va DUC la an la nuoi Minh lau dai .
  Co Da thay tan mat nhung nguoi buon ban khon hot , khon Leo , thieu. dao duc , cuoi Cung ho rat cuc vi ho mat het khach hang . Trong kinh doanh khach Tim quan chu quan khong Tim khach duoc .
  Khong Nen Tranh luan , hon Thua voi khach hang , ma phai Nen mem mong , dieu dang , giai quyet on Thoa vi khach hang la Nguoi nuoi GD Minh . Rat mong nhung Nguoi kinh doanh nghe duoc loi chia se cuaTue Nghi

 16. Toi cam on hom nay cung duoc nghe duoc chuong trinh ptkt co 2 doanh nhan tot dep nay kinh thay tam tri a di da phat

 17. Tôi khám phục cô gái nay quá, sự quyết tâm, kiện trì, thông minh và lòng tốt muốn chia xẻ với mọi người ….Tri ân quý thày đa tạo cơ hội cho các cháu học hỏi nhg con người thật tuyệt vời này. Nam mô Adida phật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here