Phim Bộ Hay 2020: TRUYỀN THUYẾT LÃO TỬ – Tập 12 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2020

20
21►Trọn bộ:
►Xem các phim hay khác:
►Tên phim: TRUYỀN THUYẾT LÃO TỬ (33 tập)
►Nội dung: Cuối thời Đông Chu, thiên hạ đại loạn, dân chúng lầm than. Năm 571 trước Công Nguyên, chiến tranh Tống – Sở nổ ra, Đại tướng quân Lý Can của nhà Tống thống lĩnh binh sĩ chiến đấu nơi biên ải. Chiến trận loạn lạc, Lý tướng quân không may đã hy sinh nơi sa trường, không biết rằng ở nhà, vợ mình đã hạ sinh một tiểu quý tử đặt tên Lý Nhĩ.

Dưới sự nuôi dưỡng của mẹ, Lý Nhĩ sớm bộc lộ tài năng, trí tuệ hơn người. Mới 8 tuổi, cậu đã đọc hết kinh thư, tinh thông thiên văn, địa lý, sớm nắm được quy luật của vạn vật vũ trụ.

Tới năm 16, Lý Nhĩ lên đường sang nước Lỗ tầm sư học đạo. Từ đây, sóng gió bắt đầu, Lý Nhĩ bị cuốn vào cuộc tranh đấu quyền lực. Cũng nhờ vậy, từ một “tiểu thần đồng”, Lý Nhĩ dần trưởng thành, nhìn thấu lòng người, ngộ ra một chữ “Đạo”…

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

20 COMMENTS

  1. Vì sao những cao nhân dạy cho lý nhỉ lại k đứng ra làm cho lý nhỉ mà phải lý nhỉ bỏ ông bỏ vợ bỏ con và phải mang trên mình bất hiếu bất nghĩa.

  2. Có vk k chăm sóc đôi đi tu bất nhân bất nghĩa tư đầu muoi phim như cc ma cũng đối chiếu lên cho xem

  3. Mọi nên nên nghĩ sâu xa hơn về chân lý ! Nên xem phim “ SỰ TÍCH ĐỨC PHẬT THÍCH CA MÂU NI “ do Ấn Độ sản xuất thì sẽ hiểu thế nào là cứu nhân độ thế , người có tư tưởng lớn thì họ sẽ tập trung đi tìm cách cứu nhân độ thế ! Nếu gặp kẻ ác cố tình hãm hại thì cho dù có Lý Nhĩ ở nhà cũng chưa chắc gì cứu được nhưng một khi đi tìm đường học đạo thì sẽ cứu giúp được rất nhiều người khắp thế gian !

  4. Lão tử với chả lão tử, suy cho cùng cũng chỉ là dạng bất hiếu, bất nghĩa bỏ vợ con , ông nội già yếu, mà đi tìm cái chân lý mà ông ta muốn tìm, ích kỷ

  5. Lão tử không những bất hiếu mà còn bất nghĩa nữa bỏ ông nội với vợ con ở nhà không ngó ngàng gì tới

  6. Nếu lịch sử giống đúng như phim thì lão tử chẳng đáng gì để làm thánh nhân.
    Bỏ gia đình vợ con và người thân để đi học không màng đến gia đình sống chết ra sao thì có đáng để làm người không?
    Đạo giáo của lão tử và khổng tử chỉ là mị đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here