Hướng dẫn các bước hack map pokemon go “1 phát ăn ngay”

0
68

Pokemon go – trò chơi thực tế ảo “đình đám” thu hút rất nhiều game trên thế giới tham gia. Hành trình trở thành 1 HLV thông minh, đa tài và sở hữu nhiều pokemon không phải dễ dàng, bắt buộc bạn phải di chuyển nhiều để săn pokemon. Tuy nhiên hiện nay vẫn có những cách hack map pokemon go cực hay mà không mất nhiều thời gian. Cụ thể https://offkilterbike.com/ sẽ hướng dẫn các bước hack chi tiết ngay sau đây.

Hack map pokemon go sẽ giúp gì cho bạn?

Mục tiêu của game pokemon go là đứng lên và đi. Tức là nó kích thích các game thủ đi nhiều hơn, vận động nhiều hơn để có thể bắt được những pokemon ở vị trí game đã chỉ dẫn. Tuy nhiên, những game thủ ở các huyện tỉnh lẻ thường gặp khó khăn là số lượng pokemon quá ít ỏi, được bố trí quá xa. Điều này, khiến nhiều game thủ mặc dù rất thích trò chơi nhưng đành buông xuôi vì chán nản.

Hack map pokemon go để chơi game đã hơn
Hack map pokemon go để chơi game đã hơn

Nhưng nếu bạn biết cách hack map pokemon go thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Khi hack được map này bạn sẽ có 1 vị trí hoàn toàn khác trên game ví dụ vị trí thật ở Hòa Bình nhưng vị trí trên game lại là ở Hà Nội. Và như vậy bạn thỏa sức săn những pokemon mình yêu thích mà không cần di chuyển quá nhiều. Cảm giác thu phục được nhiều pokemon chắc chắn rất thú vị đúng không nào?

Vậy làm sao để có thể hack được map này, offkilterbike sẽ giúp các bạn qua hướng dẫn các bước chi tiết trong mục bên dưới đây.

Hướng dẫn cách hack map pokemon go chi tiết

Hướng dẫn cách hack map pokemon go cho mac

Để hack map pokemon cho mac các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau nhé. An tâm là rất đơn giản và dễ thực hiện.

Bước 1: Tải 2 file cydia impactor và pokemon go ++ hack app

Bạn cần tải 2 file này để thực hiện việc hack map, qua mặt hệ thống 1 cách hiệu quả mà không bị phát hiện.

Hack map pokemon cho mac sẽ cần tải 2 file như trên
Hack map pokemon cho mac sẽ cần tải 2 file như trên

Trước tiên, bạn truy cập cydiaimpactor.com click vào link given below in description để download về máy. Sau khi down và install bạn tiếp tục truy cập vào fileup.net/files/vb10chu14711433904.html để down file hack

Tải file hack map về máy
Tải file hack map về máy

Bước 2: Thực hiện hack map

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hành hack map
Nhập tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hành hack map

Để tiếp tục, bạn hãy truy cập vào cydia impactor và kéo mục pokemon go.ipa vào trong đó. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên apple ID và mật khẩu thoại của bạn, sau đó hệ thống sẽ tự động hoạt động. OK như vậy là đã xong, bạn đã hoàn thành việc hack map pokemon cho mac rồi đó. Còn với hệ điều hành Window thì sao nhỉ, hãy tìm hiểu các bước sau đây nhé.

Cách hack map pokemon go cho Window

Để hack map pokemon go cho Window bạn cần có đủ 4 file bao gồm:

  • Itunes
  • cydia impactor
  • pokemon go ++
  • Winrar
4 files cần có để hack map pokemon cho Window
4 files cần có để hack map pokemon cho Window

Nào trước tiên hãy thực hiện download itunes về máy tại apple.com nhé. Tiếp theo là đến Winrar. Và cũng như trên chúng ta lại truy cập vào cydiaimpactor.com để download cydia impactor for Window

Down cydia impactor cho Window
Down cydia impactor cho Window

Và bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục down pokemon go hack file tại link fileup.net/files/vb10chu14711433904.html

Tải file hack pokemon go về máy
Tải file hack pokemon go về máy

Để tiếp tục việc hack map pokemon go cho Window bạn hãy mở tất cả các file tại thư mục cydia impactor, nhấn vào mục runthat.exe file. Bước tiếp theo hãy thực hiện install itunes, khi thực hiện quá trình này bạn đừng nhấn vào bất cứ đâu nhé.

Gần giống như cách hack map pokemon go cho mac, chúng ta lại tiếp tục kéo thư mục pokemon go vào đó. Tại đây hệ thống cũng lại yêu cầu bạn đăng nhập tên và mật khẩu. Khi có thông báo hiện ra bạn nhấn nút Ok, vậy là đã hoàn thành việc hack map pokemon go cho Window

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Hướng dẫn hack map pokemon go như trên quả là rất đơn giản, dễ thực hiện đúng không nào. Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này offkilterbike.com mới chỉ hướng dẫn các bạn hack map pokemon dành cho mac và window còn với các hệ điều hành android và ios các bạn hãy chú ý theo dõi tại những nội dung sau nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here