Preview Tập 10 Quân Vương Bất Diệt/ The King Eternal Monarch

2
20Nội dung tập 10 Quân Vương Bất Diệt: Lại một lần nữa nhắc đến thuyết song trùng chỉ được một người sống sót, việc Eun Seob bất tỉnh không rõ nguyên nhân ở preview tập 10 Quân Vương Bất Diệt đang khiến khán giả vô cùng lo lắng.
Sau preview nét căng tập 9 được nhá hàng tuần trước, preview tập 10 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) lại chơi trò đánh đố khán giả với những cuộc đối thoại chẳng biết ai với ai nhưng vẫn đậm mùi căng thẳng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính là 3 khoảnh khắc dự báo một tập phim Quân Vương Bất Diệt đầy ắp “drama” sẽ lên sóng tối nay 16/5, xoay quanh bộ ba Lee Gon, Lee Lim và Jo Yeong.
Đặc biệt chính là tình tiết Jo Eun Seob – hiện đang giả làm Jo Yeong đã bất tỉnh nhân sự trong vòng tay Lee Gon giữa phố. Lee Gon lo lắng ôm chặt Eun Seob và hướng mắt về phía trước, có lẽ là hoảng sợ trước độ bạo dạn của kẻ thù 25 năm mới gặp lại ở cuối tập 9 Quân Vương Bất Diệt, khi Lee Lim có vẻ đã làm gì Eun Seob ngay trước mắt Lee Gon?
Ngoài việc Eun Seob bất tỉnh chưa rõ lí do, preview tập 10 Quân Vương Bất Diệt còn hé lộ hai chi tiết đinh khác xoay quanh Lee Gon. Sau cuộc họp báo – có lẽ để nói về sự cố diễn ra trong buổi tối ngoài phố đông người, lời nói của hoàng đế lại một lần nữa gợi nhớ đến “thuyết âm mưu” của Myung Nari về song trùng. “Những kẻ có cùng gương mặt…sẽ đoạt mạng” gây hoang mang hơn cả khi xuất hiện sau hình ảnh Lee Gon ôm Eun Seob trước đó.
Bên cạnh việc nâng tầm hẳn “thính” của đôi chính, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) tập 9 đã lại khiến biệt đội fan cứng thích thuyết âm mưu hoang mang cực độ trước điều diễn ra xung quanh bệ hạ Lee Gon và “thiên hạ đệ nhất kiếm” Jo Yeong . Khi nhờ cậy được Jo Eun Seob mở khóa được laptop của Yeong, Lee Gon bất ngờ tìm thấy đoạn băng CCTV với thời điểm hiển thị tận năm 2022, trong khi thời gian vốn dĩ đang chạy của Quân Vương Bất Diệt giống ngoài đời thực và tất yếu vẫn đang ở 2019 – 2020.
Tuy nhiên, điều gây rùng mình không chỉ nằm ở con số hiển thị trên màn hình. Sau khi nhìn chăm chú vào CCTV đó, cậu bé chơi yoyo trong clip đã nhìn thẳng về phía máy quay và đánh động sự hoang mang trong lòng Lee Gon lần 1. Tiếp sau đó, sau vài lần chơi cho đến khi yoyo được cậu bé nắm chặt – sấm chớp cùng sét bất ngờ nổ tại nơi Lee Gon đang ngồi, cùng với đó là vết thương sau lưng lại một lần nữa nhói lên. Sau khi cơn đau dừng lại, Lee Gon lại nhìn lên clip một lần nữa và bất ngờ thấy phần hình lại quay lại đoạn trước (tức khoảnh khắc vừa rồi đã khiến thời gian lùi lại một khoảng nhất định).
Cho đến hết phân đoạn đó, Lee Gon vẫn chưa thực sự tìm ra câu trả lời, không còn nghĩ là do lỗi máy tính khi nhớ lại Tae Eul ngày hôm ấy không hề mặc bộ quần áo đó. Vậy câu trả lời cho sự kiện bí ẩn này là gì vẫn chỉ có thể mong chờ trong Tập 10 Quân Vương Bất DIệt được phát sóng vào lúc 20h00 tối nay trên kênh jTBC và phát lại phụ đề tiếng việt sau đó.
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternelMonarch #BlogViet

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here