Preview Tập 14 Thế Giới Hôn Nhân| The World Of The Married

0
20Thế Giới Hôn Nhân tập 14 hẳn là sẽ mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc đời Sun Woo khi cô không còn ở cạnh con trai mình nữa. Sau hàng loạt biến cố đổ dồn xoay quanh cậu con trai bị tổn thương tâm lý nặng nề, ở preview tập 14 Thế Giới Hôn Nhân, Sun Woo đã chính thức khăn gói ra đi. Trong khi Tae Oh khá lo lắng và tự hỏi vợ cũ đang ở đâu thì Da Kyung ngoài mặt tỏ ra bình thản nhưng thâm tâm đã lập tức lên kế hoạch hoàn thiện “gia đình” của mình.
Trong tập 14 Thế Giới Hôn Nhân, sau khi Sun Woo rời đi, Da Kyung đã thẳng thắn thừa nhận rằng lý do khiến Joon Young bị tổn thương một nửa là do mình. Rồi khẳng định với Joon Young rằng “chúng ta là một gia đình”. Về phần Tae Oh, anh tới tận bệnh viện và nổi điên vì không tìm được Sun Woo.
Trong khi đó, Sun Woo xuất hiện thoáng qua trong trailer Thế Giới Hôn Nhân tập 14 với vẻ cô đơn tột cùng và lời thoại đầy ám ảnh: “Điều tồi tệ nhất với tôi là Joon Young sẽ ghét bỏ mẹ nó.”
Ngoài ra preview tập 14 Thế Giới Hôn Nhân cũng hé lộ màn tái hợp của cặp vợ chồng Ye Rim – Je Hyuk. Có vẻ sau những tranh cãi, dối lừa, cuối cùng Ye Rim cũng chịu mở lòng, cho Je Hyuk thêm một cơ hội “hoàn lương” và họ cùng nhau đi xem phim, Ye Rim nhẹ nhàng tựa đầu vào Je Hyuk, sau bao sai lầm Je Hyuk cũng nhận ra niềm hạnh phúc khi Ye Rim tha thứ và vẫn ở bên anh.
Phân đoạn kết thúc tập 13 Thế Giới Hôn Nhân đang gây ra không ít những tranh cãi. Chủ yếu chỉ tập trung vào thái độ khác lạ của Joon Young (Jeon Jin Seo), tập 13 Thế Giới Hôn Nhân tưởng đâu sẽ khiến nhịp phim chậm lại, ngờ đâu chỉ với một phân đoạn dài chưa tới bốn phút ở phần kết phim, khán giả tiếp tục được dịp “tăng xông” với khả năng bẻ lái của biên kịch. Sau cả một tập phim tạo nghiệp, hết đi chơi qua đêm, trộm vặt, đánh bạn tới ba má nhận không ra rồi khiến mẹ mình phải quỳ gối, cuối cùng ở cuối tập 13 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả cũng hiểu tại sao Joon Young bỗng nhiên lại trở nên điên loạn đến thế. Hóa ra trước đó cậu đã vô tình chứng kiến bố mẹ mình – những người đã ly dị nhau hai năm, từng làm mọi cách để tổn hại đối phương, nay lại ấp ôm, tình cảm, quấn lấy nhau như thể một cặp tình nhân hạnh phúc.
Ngay sau khi tập 13 Thế Giới Hôn Nhân lên sóng, trên mạng xã hội lập tức nổ ra hàng loạt những cuộc tranh cãi, đa phần khán giả đều tỏ vẻ phẫn nộ bởi màn bẻ lái này của biên kịch. Việc để một cậu bé đang ở tuổi vị thành niên, trải qua vô số tổn thương tâm lý lại phải chứng kiến thêm cảnh bố mẹ đã ly dị nay lại mây mưa với nhau bị đánh giá là không hợp lý.
Cuối tập 13, sau khi cùng Tae Oh xâu chuỗi sự việc, Sun Woo mới lờ mờ nhận ra lý do con mình đột nhiên trở nên điên loạn. Qua lời thừa nhận của Joon Young, hóa ra cậu bé đã nhìn thấy cảnh bố mẹ mình ấp ôm nhau trong đêm định mệnh ấy, chính bởi vậy Joon Young mới nhớ lại ký ức kinh hoàng ngày bố mẹ ly hôn và có xu hướng bạo lực hơn hẳn thường ngày. Cũng chính Joon Young đã yêu cầu mẹ hãy đi thật xa vì Tae Oh hay bất kì điều gì cũng được, cậu bé đã đủ đau đớn để không mong đến ngày gia đình xum vầy.
Cùng đón xem bộ phim Thế Giới Hôn Nhân tạp 14 lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) tối nay thứ Bảy ngày 9/5 trên kênh jTBC và phát lại phụ đề tiếng Việt ngay sau đó trên các kênh phim online.
#TheGioiHonNhan #TheWorldOfTheMarried #BlogViet

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here