Radio Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Kỳ 3: Khoảng Lặng

37
21Chi tiết:

Radio MN12CS sẽ được phát sóng vào ngày khởi đầu tháng sinh nhật của mỗi cung. Để đóng góp bài viết cho Radio, các sao có thể gửi mail vào địa chỉ radio.mn12cs@gmail.com

Các Sao yêu quý có biết không? Các Ngưu Ngưu nhà ta được xem là người rất chi là tốt bụng đó nha! Không những vậy các Ngưu còn khá là chung tình nè.

Một số Kim Ngưu còn có tài năng nghệ thuật bẩm sinh nữa đó. Bên cạnh đó, Ngưu còn là người thành thật, làm việc có kế hoạch, kiên trì tới cùng, có chính kiến và sống có nguyên tắc nên các bạn Trâu Vàng nhà ta rất được trọng dụng và thường thành công trong công việc và cuộc sống. Và các bạn có biết không, các Kim Ngưu thường là những người yêu hòa bình và là chỗ dựa vững chắc cho người thân, bạn bè. Có một người bạn như vậy thật tuyệt phải không các Sao?

Các Sao yêu quý có biết không? Các Ngưu Ngưu nhà ta được xem là người rất chi là tốt bụng đó nha! Không những vậy các Ngưu còn khá là chung tình nè. Một số Kim Ngưu còn có tài năng nghệ thuật bẩm sinh nữa đó. Bên cạnh đó, Ngưu còn là người thành thật, làm việc có kế hoạch, kiên trì tới cùng, có chính kiến và sống có nguyên tắc nên các bạn Trâu Vàng nhà ta rất được trọng dụng và thường thành công trong công việc và cuộc sống. Và các bạn có biết không, các Kim Ngưu thường là những người yêu hòa bình và là chỗ dựa vững chắc cho người thân, bạn bè. Có một người bạn như vậy thật tuyệt phải không các Sao?

Một lần nữa, Radio Team chúc các bạn Kim Ngưu có một sinh nhật đáng nhớ và tràn đầy niềm vui. Hãy vui lên bạn nhé, còn nhiều điều mới mẻ vẫn đang chào đón bạn phía trước. Happy birthday to you!

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

37 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here