[SAIGONTOURIST] – RESORT SÀI GÒN – CÔN ĐẢO

1
20CÔN ĐẢO – TIỀM NĂNG VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BIỂN
Côn Đảo – Thuộc huyện đảo Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Vũng Tàu 185 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 230 km, cách bờ biển đồng bằng sông Cửu Long 85 km, Côn Đảo gồm 16 đảo lớn nhỏ.
Tổng diện tích tự nhiên là 7,678 ha, trong đó Côn Sơn là trọng điểm và rộng nhất với diện tích 6.128 ha; là trung tâm hành chính với các hoạt động Kinh tế, Văn hóa – Xã hội của huyện Đảo.
Trước năm 1975, Côn Đảo là một địa ngục trần gian, nơi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ bị giam giữ trong tù, giam giữ những người lính Việt Nam trong suốt lịch sử 113 năm. Khi du lịch đến Côn Đảo, du khách có thể đi bằng hai phương tiện: tàu thủy hoặc máy bay, tàu (Tàu Côn Đảo 09 và 10) khoảng 12 giờ, hãng hàng không ATR 72: từ Côn Đảo đến Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 phút, Côn Đảo – Cần Thơ về 30 phút.
Côn Đảo được thiên nhiên trao tặng với nhiều bãi biển – phong cảnh đẹp và lãng mạn, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, cũng như du lịch sinh thái, ngoài trời, câu cá, thư giãn, robot đại dương, leo núi, đi cắm trại, nghỉ dưỡng, lịch sử và văn hóa, về nguồn, v.v. Đến Côn Đảo, khách du lịch có thể ghé thăm khu lịch sử nổi tiếng như hệ thống nhà tù Côn Đảo, thực dân Pháp & chuồng cọp Mỹ, Cầu tàu 914, Cầu Mã Thiên, Nhà tù Phú Hải, Nghĩa trang Hàng Dương; viếng thăm nghĩa trang nữ anh hùng Võ Thị Sáu v.v … Côn Đảo có rừng phong phú – khu sinh thái đại dương với nhiều động vật biển quý hiếm như rùa mai, rùa biển, (Dugong), tôm hùm, cá mú, cá heo, v.v. Nhiều bãi biển trong lành, đẹp và rộng như Bãi Đầm Trầu, Hòn Bảy Cạnh, Hòn Cau, Vịnh Đầm Tre, v.v.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

1 COMMENT

  1. Đừng ai đặt tour của bọn này.
    Đm nó có tour đi Trung Quốc rồi đưa cho khách cuốn cẩm nang hình bản đồ TQ có in hình lưỡi bò.
    1 cty lớn như vậy mà làm ăn bố láo.
    Lũ khốn nạn đm chúng mày.
    Vì tiền mà làm ăn đểu vậy lũ chó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here