Số Phận 6 Bà Vợ Tuyệt Sắc Của Vua Bảo Đại Bây Giờ Ra Sao

34
14Số Phận 6 Bà Vợ Tuyệt Sắc Của Vua Bảo Đại Bây Giờ Ra Sao
Những người tình của ông đều là những bóng hồng nổi tiếng một thời, và cho dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất của cuộc đời mình, ông vẫn luôn tìm được những người phụ nữ rất mực thủy chung và yêu ông sâu sắc…Bảo Đại là vị Hoàng đế thứ mười ba và cuối cùng của triều Nguyễn. Không chỉ được nhắc đến là  vị vua cuối cùng của chế độ quân chủ Việt Nam, ông còn được biết đến là vị vua đa tình và ăn chơi khét tiếng một thời. Những người tình của ông đều là những bóng hồng tuyệt thế giai nhân thời ấy. Trong cuộc đời của mình, ông đã từng có rất nhiều người tình, nổi tiếng nhất là Nam Phương hoàng hậu, 8 con trai và 13 con gái.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

34 COMMENTS

  1. Vi vua bất tài vô dụng, chẳng làm gì có ích cho quốc gia dân tộc,, còn về cơ bạc và gái thì không phải ban,, vậy tiền đó ở đâu ra,, có phải đó là tiền mô hoi, của dân nghèo dong góp không?

  2. Đọc Monique ng Pháp ng ta kiện chết luôn Monick viết sai chính tả nhưng cứ đọc thế nhe bạn !

  3. Bảo Đại xem ra chẳng khác gì con lợn đực bất hiếu bất trung bất nghĩa cuối cùng chết cô đơn và con cái thì bất hạnh

  4. Các vị vua trước vua Bảo Đại cũng có ai bảo vệ nổi đất nước đâu ? Ngài thì bị đi đày, ngài thị bị phế truất. Có sai là sai từ thời vua Tự Đức, hèn nhát bạc nhược kí bao nhiêu bản hiệp ước cắt đất cho Pháp để bảo vệ quyền lợi. Sinh ra lớn lên khi đất nước đã rơi vào tay Pháp thì đâu có quyền lựa chọn. Điều duy nhất Bảo Đại làm được là trao lại chính quyền cho giai cấp tư sản Việt Nam lãnh đạo.

  5. Mô ni que là gì vậy, đọc tin mà đọc sai ,nên học hỏi trước rồi mới đọc lên cho mọi người cùng nghe nhé, phải đọc là Mô nic cơ .!

  6. Đang yên đang lành, xem Hòa Minzi video xong tự nhiên có hứng học về lịch sử nước nhà

  7. Cần những nhà làm phim làm lại những bộ phim lịch sử sống động mà vẫn thu hút được giới trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here