Sơn Tùng MTP kiếm được bao nhiêu tiền qua MV Hãy Trao Cho Anh từ youtube

49
11Sơn Tùng MTP kiếm được bao nhiêu tiền qua MV Hãy Trao Cho Anh từ youtube
Đúng 21:00 ngày 1/7/2019 vừa qua Sơn Tùng MTp đã chính thức ra mát Mv “Hãy Trao Cho Anh” video ra mắt thu hút hơn sau trăm ngàn người xem trực tiếp, sau 8 phút đã đạt 1 triệu view và nhanh chóng đạt 2 triệu view sau 14 phút, top 1 thịnh hành youtube. Vậy Sơn Tùng MTP đã thu về bao nhiêu tiền từ MV “Hãy Trao Cho Anh” này ? hãy theo dõi vide và cùng mình tìm hiểu nhé.
#sontung #sontungmtp #haytraochoanh
►ĐĂNG KÝ KÊNH TOATS BEOS TW và xem Cuộc Sống Đài Loan miễn phí:
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: gcemfg.6600@gmail.com
===============================================
Xin chào bạn đã đến với kênh youtube TOATS BEOS TW ( TOÁT BÉO TAIWAN)
TOATS BEOS TW là kênh YOUTUBE chia sẽ về cuộc sống Đài Loan, nơi mà mình đang làm việc và gắn bó trong suốt mấy năm vừa qua.
Toát béo thành lập kênh youtube với mong muốn chia sẻ đến anh chị em và các bạn, đặc biệt là những anh chị em và các bạn đã tường và đang có thời gian sinh sống lao động tại Đài Loan cũng như những bạn trẻ đang có ý định qua Đài Loan làm việc cũng như học tập những khoảnh khắc đời thường, những sinh hoạt trên đường phố ở Đài Loan, những món ăn ngon Đài Loan, những ga tàu, những khu du lịch đẹp…để cho những ai chưa có cơ hội đến với Đài Loan thì có thêm cái nhìn, hiểu biết hơn về Đài Loan. Những ai đã từng sinh sống và lao động ở Đài Loan thì có thêm một chút kỉ niệm qua nhưng con đường, hàng cây góc phố, những chợ đêm, quán trà sữa….và cũng cho mọi người thấy được một Đài Loan thay đổi phát triển từng ngày..
Đồng thời Toát béo cũng sẽ chia sẻ giải đáp một số thắc mắc cũng như câu hỏi liên quan đến xuất khẩu lao động
💘 facebook –
👉kênh youtube mình mọi người nhấn đăng ký (miễn phí) ủng hộ mình, và cùng mình khám phá Đài loan – Taiwan mọi người nhe. ĐĂNG KÝ
👉gmail – gcemfg.6600@gmail.com

😍Mọi người ơi đăng ký kênh ủng hộ và xem video mới nhất nhé
© Copyright by TOATS BEOS TW (Do Not Reup)
xie xie da jia – 谢谢 大家- cảm ơn mọi người!
……………………………………………………………………………………………………
TOATS BEOS TW – CUỘC SỐNG ĐÀI LOAN

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

49 COMMENTS

 1. Tien ty Vietnam dong dau co bao nhieu. You Tube should pay him as much as Ariana Grande and may be more. What a talented guy.

 2. Sơn Tùng Mtp mới 26 tuổi mà kiếm ra tiền tỹ rồi… mình 24 tuổi mà công việc chẳng đi vào đâu…ko bít khi nào mới giàu như S Tùng để cho 3 mẹ được nhờ… chắc 3 mẹ S Tùng hảnh diện và h/p khi có 1 người con như vậy lắm nhĩ…..

 3. Sỉ nhục âm nhạc , ko có anh Sơn tùng M-TP thì VN ko ai đặt kỉ lục như anh ý . Mọi người nhớ ủng hộ cho anh sơn tùng nhé- fan anh sơn tùng ,dựa vào đây .

 4. Bạn muốn làm MV hấp dẫn b cần cải thiện cách ăn nói, nói đi nói lại 1 vấn đề quá nhiều lần, nội dung chính bạn cứ lan man theo kiểu lải nhải quá mức , chuyện tính view cách tính viêw số tiền mà mất quá nhiều thời gian để ra dc vấn đề , nói chung 1 clip khiến ng xem bực mình từ cách nói chuyện , dẫn truyện lan man , cứ anh em nhé các anh em nhé, câu đó nghe đi nghe lại nó rẻ tiền lắm

 5. Sao mình đăng video lên Youtube mà chả thấy ai vào xem , bạn có thể chỉ giúp mình được không

 6. thế ông k tính tiền quảng cáo à, chứ tính như ông thì ai chả tính đc, bỏ mấy kiểu bú fame vô bổ này đi

 7. Đợi bạn hiểu thì ngta da thuộc lời bai hát hết rồi… Con nít nó còn hiểu. Chỉ có ban la k muon hiểu.. Tui noi vay ban hiểu hôn

 8. Đcm kenh mày lấy đéo đâu ra nhận tiền mà ngồi đó nói phét. Kiếm vài đồng chém cho lắm

 9. Bài hát nghe như cái lìn, ng viêt nghe nhạc việt mà éo hiểu nó hát cl gì thì nghe làm cm gì? Ngta xem nó vì sự hiếu kỳ thôi, như nge Lệ Rơi hát vậy?

 10. MV hơn 1.000.000$ nhưng tiền kiếm từ youtube không đủ đâu, kiếm tiền từ show mới khủng

 11. Dm youtube nó tính theo số lg quảng cáo và lần click . Biết cai lồn gì mà tính như thật .

 12. Đọc bình luộn thấy vl quá. Đéo biết có biết gi về âm nhạc k mà chửi người khác ghê thế, còn bổ sung kiến thức nghe nhạc quốc tế. Đúng toàn bọn rẻ rách. Nói về âm nhạc đéo cần hiểu nó ntn nó là nhạc gi. Nghe hay thì nó là hay dở nó là dở đơn giản vậy thôi. Tại sao nhiều bài lại dc cả thế giới nghe khi họ k hiểu tiếng k hiểu ý bài hát mô tả gi ma họ vẫn nghe đi nghe lại trong khoảng thời gian dài. Vì đơn giản nghe nó hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here