Song Ngư sinh ra để dành cho ai – Mật Ngữ 12 Chòm Sao #CungHoangDao

30
19Song Ngư sinh ra để dành cho ai – Mật Ngữ 12 Chòm Sao #CungHoangDao
►Đăng ký theo dõi kênh tại:
►Fanpage:
►Website:
►Cập Nhật Những Video Hay Nhất Tại
———————————–
Nội Dung: Song Ngư sinh ra để dành cho ai – Mật Ngữ 12 Chòm Sao #LichNgayTot

Song Ngư – Bạch Dương
Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 54% – Bạch Dương 46%
Lửa Bạch Dương và Nước Song Ngư không phải là không thể hòa hợp, nhưng quan trọng hơn cả là phải biết cách để “bổ sung” lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được rất nhiều điều tốt từ con người Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới; và ngược lại, Bạch Dương sẽ trở thành một người yêu “trên cả tuyệt vời” của Song Ngư nếu cư xử nhẹ nhàng, và chậm rãi hơn.
Đôi khi, Bạch Dương không nên “chặn” dòng cảm xúc mơ mộng, lãng mạn của Song Ngư mỗi lúc hai người gặp mặt, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý đối phương; đồng thời, “đe dọa” mức độ an toàn của mối quan hệ.
Song Ngư – Kim Ngưu
Điểm số: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 44% – Kim Ngưu 56%
Kim Ngưu và Song Ngư đều không phải chòm sao quá mạnh mẽ hay cứng rắn, họ vẫn chuộng sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Khả năng tương tác giữa họ cũng xuất phát từ sự chậm rã, từ tốn như thế. Đôi lúc cặp đôi này được mệnh danh là “cặp đôi ướt át”, vì mối quan hệ của Kim Ngưu và Song Ngư luôn xuất hiện nước mắt vì họ thường rơi nước mắt cho những lần tranh cãi hay xung đột; mặc dù cả hai đều rất ít khi “to tiếng” với nhau.
Song Ngư là chòm sao hy sinh cho tình cảm rất nhiều, họ “cháy hết mình” vì tình yêu dành cho Kim Ngưu; đặc biệt, Song Ngư dễ dỗi hờn nhưng cũng dễ tha thứ: dù Kim Ngưu có sai nhiều đến mấy thì Song Ngư vẫn rộng lượng cho người yêu mình thêm một cơ hội.
Tuy nhiên, Song Ngư không phải người chủ động trong mối quan hệ này, mà Kim Ngưu chính là chòm sao phải đảm đương việc đó. Áp lực của Kim Ngưu là mang lại thật nhiều điều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng niềm tin ở nơi Song Ngư; đồng thời, mối quan hệ của cặp đôi này tiến triển hay không đều phần lớn phụ thuộc vào nổ lực của Ngưu Ngưu hơn là Ngư Ngư.
Song Ngư – Cự Giải
Điểm số: 100/100 – Cặp đôi đáng để người khác ghen tỵ
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 48% – Cự Giải 52%

————————————
Các Bạn có thể Liên hệ với chúng tôi qua:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐTHT:04.6281.2997 hoặc gửi về Email: lichngaytot@gmail.com.
Lịch ngày tốt giữ bản quyền nội dung trang Video này.
Song Ngư sinh ra để dành cho ai – Mật Ngữ 12 Chòm Sao #CungHoangDao

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

30 COMMENTS

  1. Chào mừng các bạn ghé thăm kênh Lịch Ngày Tốt, hiện tại video Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 3 đã được lên sóng, Lịch Ngày Tốt mời các bạn ghé thăm https://www.youtube.com/watch?v=t5FcAHvKRPw để theo dõi nội dung.

    Chúc các bạn một ngày tốt lành!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here