Sự Tà Hạnh Của Người Nữ? | Kinh Mi Tiên Vấn Đáp Câu 135

25
23Sự Tà Hạnh Của Người Nữ? | Kinh Mi Tiên Vấn Đáp Câu 135
Giảng sư: Thầy Thích Trúc Thái Minh
===
➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, hãy đăng ký kênh youtube của Chùa tại đây:

Hoặc truy cập vào Website:

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng ( ) sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

? Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0962.940.024 – 0336.585.792
Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua
? Email: chuabavang@gmail.com

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

25 COMMENTS

 1. Con thành kính tri ân công Đức của Thầy ạ! Mong Thầy luôn khỏe mạnh và tinh tấn tu hành! Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! ???

 2. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ! CON XIN TRI ÂN CÔNG ĐỨC BÀI THUYẾT PHÁP CỦA THẦY! CON XIN CHÚC CHO THẦY VƯỢT QUA ĐƯỢC TẤT CẢ PHONG BA BẢO TÁP ĐỂ TIẾP TỤC LÀM LỢI ÍCH CHO CHÚNG SINH TRÊN CON ĐƯỜNG HÀNH ĐẠO!

 3. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni
  Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni
  Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

 4. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT! con cảm ơn Thầy, con xin tri ân công đức của Thầy và các bác quay phim ạ.

 5. Muốn tín ngưỡng theo một tôn giáo nào thì các bạn phải tìm hiểu, nghiên cứu tôn giáo ấy cho tường tận.

  Nếu tôn giáo đó là một chân lý của loài người thì các bạn nên tin theo và sống đúng những lời dạy của tôn giáo ấy. Còn ngược lại, những tôn giáo xây dựng thế giới siêu hình, lấy nhất thần hoặc đa thần làm chỗ tín ngưỡng, đó là những tôn giáo ảo tưởng, thiếu thực tế, không cụ thể, thì các bạn cần nên xem xét lại đừng quá vội tin. Nó không mang đến lợi ích thiết thực cho đời sống của các bạn, mà còn truyền đạt những tưtưởng mê tín, dị đoan, trừu tượng, lạc hậu, biến các bạn trở thành nhữngngười cuồng tin, mê tín, mù quáng, lạc hậu…

  Cho nên muốn vào đạo Phật các bạn cũng đừng nên quên lời dạy trên đây, tức là các bạn phải tìm hiểu nghiên cưú cặn kẽ:

  1-Phật là ai?

  2-Pháp là gì?

  3-Tăng là những người nào?

  Các bạn đừng nhắm mắt tin theo, mà phải chọn mặt gửi vàng, đừng quá dễ duôi, để tâm hồn và tư tưởng trong sạch của các bạn bị ô nhiễm một lớp tư tưởng ảo ảnh, mơ hồ của tôn giáo gieo vào, thật là tai hại cho một kiếp làm người của các bạn.

  Cho nên khi các bạn muốn thọ Tam Quy Ngũ Giới để trở thành người đệ tử của đức Phật, thì các bạn phải nghiên cứu về Phật giáo thật kỹ càng.

  Muốn nghiên cưú về Phật giáo mà các bạn chỉ có đọc kinh sách phát triển thì các bạn chẳng hiểu gì về Phật giáo bao nhiêu.

  Muốn nghiên cứu về Phật giáo mà các bạn thường đến chùa nghe thuyết giảng kinh sách rồi các bạn tin theo và xin quy y Tam Bảo, điều này là điều sai các bạn ạ! Các bạn nông nổi sẽ lọt vào tà giáo ngoại đạo, chừng đó các bạn muốn bỏ tư tưởng tôn giáo đó thì thật là khó. Ðó là một cuộc đấu tranh tư tưởng và làm cho các bạn rất khổ tâm.

  Trước khi nghe thuyết giảng kinh Sách để nghiên cứu tôn giáo mình sắp theo, các bạn hãy chọn một vị Thầy không phải ở cấp bằng cao học, mà ở giới hạnh tinh nghiêm, cuộc đời tu hành của vị ấy không bao giờ phạm vào một giới nhỏ nhặt nào? Một vị Thầy mà giới luật nghiêm chỉnh như vậy là một vị Thầy đã chứng đạt

  chân lý, vị Thầy ấy sẽ đầy đủ khả năng giúp các bạn tìm hiểu về Phật giáo không còn sợ sai lầm. Và tôn giáo bạn sẽ chọn là đúng với tâm ước nguyện của các bạn, nó sẽ mang lợi ích thiết thực cho các bạn trong cuộc đời của các bạn đang tìm về tôn giáo đó.

  Kính ghi,
  Trưởng lão Thích Thông Lạc

  http://www.nguyenthuychonnhu.net/index.php/bdt/952-lnd-ncdth

 6. Câu trả lời của Thầy trí tuệ quá ạ. Vòng luân hồi là vòng tròn k có điểm bắt đầu nhưng muốn kết thúc thì phải đắc quả vị. Con xin phát nguyện đời đời kiếp kiếp được sinh vào nơi Chánh Pháp, tuyên dương Chánh Pháp, tinh tấn tu học và khuyến tấn người tu học Phật pháp ạ.
  Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni
  Nam mô Chứng Minh Sư Bồ Tát Ma Ha Tát
  Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

 7. Rất hoan hỷ và trân trọng khi nghe lời Thầy thuyết pháp. Cầu chúc Thầy nhiều sức khỏe để hoằng pháp độ cho chúng sinh.

 8. Bạch THẦY được nghe THẦY giảng Pháp Con rất hoan hỷ ạ.Con xin Thành Kính tri ân công đức trên THẦY ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here