Sự thật về xe Exciter 50cc CÔN TAY ▶ Nên mua không?

28
14Chiếc xe Exciter 50cc côn tay đã làm nhiều bạn trẻ yêu thích dòng xe 50 phân khối đang phân vân. Vậy thực hư nó thế nào? Có nên mua hay không?
Tuấn Trung Tá là kênh chuyên đánh giá và trải nghiệm xe máy, Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, Đồ chơi công nghệ, Máy ảnh, Máy quay phim, Flycam, Du lịch trải nghiệm cũng như hình ảnh đẹp khác…
Hãy Subcribre Youtube Tuấn Trung Tá và Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:

Google+:
Facebook:
Twitter:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tuấn Trung Tá, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức) #tuantrungta

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/xe/

28 COMMENTS

  1. Nếu như có Exciter 50cc côn tay dạng như này thì anh em có mua ko? Trả lời đi nào 😊
    Ngày xưa khuyến cáo anh em vụ Exciter 150 đen nhám cẩn thận bị lừa đảo (sơn lại bán giá cao) thì bị chửi sấp mặt. Đến khi bị lừa thì mới nhận ra :))
    Đừng quên đăng ký SUBSCRIBE kênh để đón xem video mới nha. Cảm ơn anh em 😍

  2. Cho mình hỏi ngu tí nha. Nếu đủ 16 tuổi mà chạy xe 50cc không cần bằng lái. Thì có cần giấy chứng nhận hoặc là học luật gì không vậy. Nếu không học luật thì sao mà chạy được vậy. Như tất cả biển báo và quy định về luật chưa từng học qua thì sao đảm bảo an toàn đươc vậy. Đây là điều mình đang khó hiểu mà không biết hỏi ai. Như đèn xanh đèn đỏ thì ai cũng biết rồi còn nhiều biển báo cấm. Ngược chiều…v..v… Theo mình nghĩ không học thì không hiểu được. Mình cảm ơn mọi người.

  3. anh tuấn cho em hỏi em có con ex 2014 135 ,khi đi chơi ấy ,gặp người ta toàn nói ex 50 nên mình cũng ngại ,thế cho mình hỏi có cách gì phân biệt ko (ex 1 càng nhe anh ! ,do em chạy côn toàn bị bố côn à ,lúc trước mấy chiếc satria của em ấy toàn bị bố côn)

  4. châu đốc an giang có bán exciter 50cc con tay .ma em vào cưa hang toàn la hok có côn tay .Vậy có côn tay gia nhiu . Mà hok có côn gia nhiu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here