Tâm Sự Đắng Lòng Của Chú Tài Xế Xe Buýt, Kêu Gọi Tiền Nguyên Góp Đưa Bà Bầu Giả Đi Đẻ

9
10Tâm Sự Đắng Lòng Của Chú Tài Xế Xe Buýt, Kêu Gọi Tiền Nguyên Góp Đưa Bà Bầu Giả Đi Đẻ, Sài Gòn Phố
Trên chuyến xe buýt số 13 đi từ Bến xe Củ Chi – Công viên 23 tháng 9 ngày 15-2, có một phụ nữ đi xe buýt ra dấu hiệu mình có bầu sắp sinh em bé. Thấy vậy, chú tài xế xe buýt Huỳnh Văn Cư cùng mọi người, nhân viên, hành khách quyên góp 4 triệu đồng để đưa vào bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi chạy xe về, chú tài xế gọi cho bác sĩ, được cho biết là người phụ nữ kia không có bầu và cũng rời bệnh viện ngay sau đó.
Được biết, chú Cứ nguyên góp 3 triệu với thật tâm giúp người này nhưng sự thật chú cũng bị lừa gạt. Chú Cư tâm sự, nếu 1 tuần chú chạy xe buýt không ăn uống thì có thể kiếm được số tiền như trên. Tiến mất chú không tiếc, nhưng chỉ tiếc là lòng tốt mình bị gạt.
CLIP GIÚP MỌI NGƯỜI XEM ĐỂ CẢNH GIÁC HƠN Ạ.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

9 COMMENTS

  1. Mấy con đỉ lồn này hình như nói rằng ông tài xế xe buyt này đặt chuyện ra vậy, địch con mẹ chúng mày đừng có phỏng vấn mấy cái tào lao quá

  2. Hồi đó tui hay cho tiền những người ăn xin. Từ ngày biết cái vụ người thường giả tật nguyền để ăn xin tui ko cho nữa… tội nghiệp cho những người thật sự khó khăn.

  3. Cái này mà gặp guufood, phu tha, sài gòn ngày nay, thì ko lừa được 1 đồng, vì 3 kênh này đưa vào bệnh viện, chờ bác sỹ khám xong có thiệt mới đóng viện phí, chứ ko trao tiền đâu.

  4. Lúc đó khó khăn thì người ta tìm cách giúp, chứ ai mà điều tra có thai thật hay giả đâu .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here