[Tập 10] ĐÊM TRƯỚC LY HÔN | Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Tình Thương Của Cha | MC Vị Hy

20
20Mặc Dù Cổ Khánh Nhất thực lòng thương yêu con gái, nhưng mẹ của anh thì không. Bà ra sức mắng nhiếc Đồng Đồng và mẹ bé khiến bé tức giận mà nói không cần ông bà nội nữa. Dù bé không muốn ba mẹ ly hôn, nhưng sự việc đã đến nước này, bé muốn bảo vệ mẹ. Cỏ Khánh Nhất nhận ra mình đã không có cửa quay lại với Vi Nhã nên tìm con đường rút lui an toàn cho mình.Với tính cách khắc nghiệt, mẹ Cổ bảo Khánh Nhất đưa bà về quê thăm Tiêu San. Người đàn bà này ở quê cũng không thôi hạch sách, bỏ ra ngoài thuê biệt thự ở, suốt ngày đòi ăn ngon mặc đẹp. Nhưng vì đứa cháu trai, mẹ Cổ yêu chiều cô ta như con gái. Câu chuyện hay và hấp dẫn thế nào mời các bạn lắng nghe phần 10 của bộ truyện Đêm Trước Ly Hôn nhé!
☀ Đây là video giải trí, mong rằng sẽ là những phút giây thư giãn sau một ngày học tập, làm việc mệt nhọc dành cho các bạn
© Bản quyền âm thanh thuộc về kênh Nghe Audio Truyện Ngôn Tình
© Copyright by Nghe Audio Truyen Ngon Tinh ☞ Do not Reup !!!
☀ Danh Sách Phát:
– Nghe Audio Truyện Ngôn Tình:
– Truyện ngôn tình mới nhất MC Thu Hà diễn đọc:
– MC Vị Hy đọc truyện ngôn tình hay nhất:
#ngontinh #truyengontinh #vihy

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

20 COMMENTS

  1. Cảm động muốn chết nghe rồi mà nghe lại vẫn khóc bù lu bù loa yêu tác giả chết mất thôi huhu. Hihi yêu vị Hy nhất đó

  2. Vị Hy có chất giọng hay quá. Rất dễ dàng dẫn dắt độc giả nhập tâm vào từng nhân vật. Cả ngày làm việc mệt mỏi chỉ mong tối về để được thư giãn cùng bạn thôi.

  3. Thật sự rất suc động yêu tác giả vô cùng tác phẩm này rất rất tuyệt vời nếu chuyển thể thành phim có lẽ bán ko đủ ve luôn đó.sao mà tác giả có thể nghĩ ra mà xây dựng một kịch bản hay và ý nghĩa như vậy chứ . lúc đầu quá khổ đi càng lúc về sao tác giả để người nghe thỏa mãn về công bằng rồi lại thỏa mãn về tình cảm mà tiểu Nhã vô cùng thiếu huc mình thật sự rất phuc tác giả . Tuy chưa kết thúc mà mình đã thỏa mãn và rất rất hài lòng.mong tập mới những người khó ưa bên nhà chồng của Tiểu Nhã sẽ gặp quả báo thật thích đáng . cảm ơn Vị Hy rất nhiều

  4. Con trai con gái. Nghĩ cũng tủi thân. Sinh ra là người mà bị phân biệt giai cấp nghĩ cũng buồn. Chính tôi cũng là con gái. Ba mất sớm chỉ còn mẹ. Vài năm mẹ cũng mất. Đằng lòng cả một đời luôn nghiêm khắc với bản thân mình. Coi sứ mệnh của mình là một nam nhân. Lo chu toàn mọi chuyện chưa một giây dám than thở về bản thân mình. Cũng có lúc gục ngã tưởng chừng không gượng dậy được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here