TBVN #05: Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn | Phần 1

32
10► Đóng góp cho dự án:
► Facebook:
———————————

Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn

Ta có thể thấy đời cha Trần Quốc Tuấn là ông Trần Liễu quá đen, đã bị em trai cướp vợ rồi lại bị chú vu cho tội phản nghịch. Trần Liễu ức chế lắm nhưng bất lực, quyết hy sinh đời bố, củng cố đời con. Ông tìm khắp thiên hạ xem có thầy nào giỏi thì về dạy kèm, dạy thêm, dạy phụ đạo cho Quốc Tuấn, chỉ với một mục đích mà ông trăn trối:

-Con không vì cha lấy được thiên hạ, thì cha chết dưới suối vàng cũng không nhắm mắt…
———————————

Series “Việt Nam Trăm Bậc Vĩ Nhân” là tập hợp những bài ngắn nói về những vĩ nhân trong lịch sử đất Việt ta, dưới góc nhìn cá nhân của người viết, được thể hiện qua chất giọng kiêu hùng của đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi.

Với series này, chúng mình mong muốn truyền tải đến mọi người một mảnh ghép nhỏ, có thể có khiếm khuyết, có thể chưa đầy đủ, nhưng phần nào giúp người nghe cảm nhận được tầm vóc của những vĩ nhân trong lịch sử nước nhà.

Series này cũng là nỗ lực của đội ngũ Việt Sử Kiêu Hùng cùng với Đạt Phi Media, giúp khán giả có thêm nội dung lịch sử mới để thưởng thức trong thời gian chờ đợi những sản phẩm lớn đòi hỏi sự đầu tư & tốn kém hơn nhiều.

Các video được đăng tải trên 2 youtube channel: Hùng Ca Sử Việt và Đuốc Mồi. Chúng mình đón nhận mọi ý kiến trên tinh thần xây dựng, tích cực, không công kích cá nhân. Chúng mình hy vọng chúng ta có thể cùng thảo luận về những vĩ nhân nước mình nhiều hơn, tiếp nhận nhiều góc nhìn hơn, để không chỉ BIẾT mà còn HIỂU và CẢM.
———————————

#vietsukieuhung #vskh #hungdaovuong #tranquoctuan

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

32 COMMENTS

 1. Video này đã được thầy Đạt Phi thực hiện nhiều năm trước rồi, nhóm mình mới minh họa lại và đưa vào series Trăm Bậc Vĩ Nhân. Nên đại khái là "độ bựa" lúc trước không có "Tiết chế", dù đây là "Quốc Công Tiết Chế" 🙂

 2. Không thấy hào hước đâu. Xem mất đi sự hào hùng của 1 trong những vĩ nhân của dân ta. Xuyên tạc quá!

 3. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😘😘😘😘😘😘😘😘😘yêu team

 4. Cá nhân mình thì không thích nghe sử kiểu này cho lắm. Sử thì cần phải chính xác thông tin, tránh tình trạng tam sao thất bản, khí thế hào hùng của bậc trượng phu ngành xưa không có. Khí chất của bậc vũ nhân đại trượng phu bị làm lệch lạc.
  Khó hiểu thay như thế này được giới trẻ rất thích. Thích nghe kể với giọng hào hùng để tự hào về dân tộc hơn là nghe kể sặc mùi đam mĩ và hài nhảm.

 5. lời thoại hài nhưng nên vừa phải, vì đây là những câu chuyện về lịch sử nên việc để nhạc hiện đài vào không hay chút nào

 6. Ôi trời ơi. Đáng yêu quá đi mất. Thật sự yêu người dẫn chuyện luôn ạ❤️❤️❤️❤️❤️

 7. Tập này thật sự có nhiều yếu tố hài nhưng hấp dẫn lắm ạ :3 mong được nghe tiếp

 8. Chưa bao giờ xem được cái video về lịch sử mà nó mặn như này :)) "Nếu như Quốc Tuấn là Harry Poter thì Quang khải là Draco malfoy " đm đến đoạn này t cười sặc

 9. Lạ nhỉ , công chúa thiên thành là cô ruột của ông mà sao ông yêu dc ? , đồng ý la biet ngày xưa.hoàng tộc cưới nhau nhưng mà lạ cái bị ép chứ nhỉ

 10. Ui rồi ơi, hai ông con kia tắm với nhau rồi thì cô công chúa kia phải làm sao đây !!!?

 11. để xem theo dòng thời gian từ thời xa lắc đến bây giờ thì bắt đầu từ đâu nhỉ? Cho những người dốt sử như mềnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here