(Teaser Trailer) TRUYỀN THUYẾT QUÁN TIÊN | DKKC: 30.04.2020

7
14“Truyền Thuyết Về Quán Tiên” là dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên, vốn rất nổi tiếng và từng gây nhiều tranh luận từ những năm 80 của nhà văn Xuân Thiều.

Dưới góc nhìn của một đạo diễn trẻ, Đinh Tuấn Vũ đã tạo ra một tác phẩm mà ở đó, cuộc chiến tranh chúng ta từng biết hiện lên rất khác: một khu rừng làm bối cảnh, một nhiệm vụ làm hoàn cảnh, các nhân vật dù là con người hay thú vật đều bộc lộ những thứ nguyên thuỷ nhất của bản ngã, tất cả tạo thành một bản-giao-hưởng-cảm-xúc với vô vàn cung bậc khác nhau. Sự pha trộn thể loại: tâm lý, hài hước, bí ẩn, kinh dị… theo đúng xu hướng điện ảnh quốc tế hiện đại chắc chắn là yếu tố khiến bộ phim tiếp cận được đông đảo đối tượng khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Xem thêm chi tiết tại:
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

7 COMMENTS

  1. Với lịch chiếu vào ngày 30 tháng 04 thế này thì mình mạnh dạn đoán cái kết như sau:

    Con khỉ thành tinh xuất hiện với bộ lông màu vàng có ba vệt đỏ, bị ba chị bộ đội xinh đẹp bắn cho phọt c*t và nhanh chóng đu càn…h chạy trốn. Và từ đó, hàng năm cứ vào ngày 30 tháng 04, con khỉ thành tinh cùng đồng bọn của nó chui vào một hang hốc nào đó trên Địa Cầu này và lên kế hoạch phục thù ba chị bộ đội. Tiếc là kế hoạch đó đến nay đã trễ deadline 45 năm…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here