Thông điệp nóng gởi Nguyễn Xuân Phúc và Trần Đại Quang [108Tv]

15☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn:
Ngày 4/4/2017, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam là Ted Osius “bất ngờ” có hai cuộc gặp với Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ Ed Royce và Dân biểu Alan Lowenthal thuộc đảng Dân Chủ tại Washington. Những cuộc gặp này mang tính chất “báo cáo nhân quyền” do Ted là người thông tin. Chi tiết đáng chú ý là sau cuộc gặp này, phản ứng của hai vị dân biểu Ed Royce và Alan Lowenthal đã được thông tin công khai trên mạng xã hội.

Vào thời Obama, hiếm khi diễn ra động thái công khai về phản ứng của giới dân biểu quốc hội Mỹ sau khi nghe báo cáo nhân quyền từ đại diện của Bộ Ngoại giao Mỹ. Cũng vào thời Obama, thường là người phụ trách chương trình “đối thoại nhân quyền Việt – Mỹ”, chẳng hạn như Dan Baer vào các năm 2013, 2014 và Tom Malinowski từ đó đến nay – đều là trợ lý ngoại trưởng về dân chủ, lao động và nhân quyền – mới có báo cáo cho giới dân biểu quốc hội Mỹ và cộng đồng người Việt hải ngoại về kết quả đối thoại nhân quyền với phía Việt Nam.

Một chi tiết đáng chú ý khác, Ed Royce và Alan Lowenthal lại là hai nhân vật tiêu biểu trong nhóm Vietnam Caucus (Nhóm quan tâm những vấn đề Việt Nam) của Quốc hội Mỹ.
Bài viết: Thông điệp gởi ông Quang và ông Phúc
Tác giả: Phạm Chí Dũng
Nguồn: Blog VOA
Video: 108Tv
#108Tv #Tinvietnam #tinnong

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

15 Comments
 1. Viet Nguyen Hong says

  đời xưa đã dạy
  (Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân) Hịch của Nguyễn Trãi mấy (ổng) tiến giáo sư có phải học không nhỉ???

 2. Luận Lã Minh says

  Chúng tôi cần lắm luật NHÂN QUYỀN. Nhiều em trẻ đấu tranh cho nhân quyền, dân quyền. Đều bị bắt và đàn áp dã man. Thậm chí thủ tiêu bẩn thỉu.

 3. An Loc Tran says

  VUO9NG TRIEU KHI DOT? TAI HANOI? MA NOI DAN QUYEN? CA THE GIOI LAM TUONG BON KHI RUNG TRUONG SON? VA KHI DOC RUNG BAC PO?

 4. นัน ทองดี says

  những người ko ủng hộ dcsvn luôn nói xấu lãnh đạo dcsvn. đa số là người mỹ vì mỹ muốn có vn làm bàn đạp đánh trung quốc nhưng ko được nên tìm mọi cách để kiểm soát vn. lợi dụng tôn giáo nhân quyền tất cả nó chỉ muốn lật đổ đcsvn để cho người của nó lên nắm quyền chữ dưới sự điều hành của đcs nó ko thể ra lệnh được. nó chửi hết người này rồi đến người khác khi tấn dũng làm thì nó chửi. xuống thì nó bênh chửi thang khác. ….nói chung là ai lãnh đạo mà ko phải tay sai của nó là nó chửi. có những tin còn bịa đặt nữa.

 5. Yêu Dân Việt Nam says

  Dân chúng ta 90 triệu người chỉ cần bấm Like thôi thì Cộng sản sẽ sụp ! nhá !,

 6. Thanh Tran says

  Tram muon nghin toi dao hang cung tha vc oi…dung de cho dan chung noi gian len kho ma thoat toi treo co day! Da den luc the gioi bat buoc phai thay doi roi. Dcs kg the nao lay xuong mau ca dan toc doi lay dang ca. Neu mot khiTau cong dong hoa voi vn roi chung chang tha cho thang vc nao ca! Dan va lan ca vc deu chung tieu diet het. Chung chi can dat dua dan chung sang o thoi!

 7. 0 Huynhvan says

  dao hang xuong o voi Dze, co le Dze cung muon them thit may ong lam roi.

 8. Piere Jean says

  Nếu bạn cất nhà trên nền đất không vững, thì trong tương lai nhà bạn sẽ lún sụp, bạn sẽ bỏ ra một số tiền có khi hơn cả tiền xây mới để sửa chữa. Trong gia đình cũng vậy nếu người chủ gia đình sống với tâm đầy tham lam hiềm hận thì không thể có một cuộc sống gia đình bình yên được và một quốc gia cũng thế nếu xây dựng trên nền tảng của sự dối trá thì tương lai sẽ cho ra đời một cách tự nhiên mà thậm chí chúng ta cảm thấy bình thường với những con người từ quan đến dân đều dối trá và đầy lòng hiềm hận. Vấn đề con người thì có thể mất hàng trăm năm mới là bước đầu khôi phục đạo đức.

 9. D& G says

  108Tv Channel lũ chó bà đặt xuyên tạc, mang nhiều thông tin thù địch, kích động, phân biệt chủng tộc, bôi xấu danh dự, kênh của mày sẽ ăn nhiều report, giờ mày cũng không còn kiếm dc nhiều tiền quảng cáo nữa đúng không,

 10. cho Chung may Chet het di W says

  mot dan toc co bay lanh dao la mot bang cuop Cong khai va manh dong la d c s v n

 11. Hiện Tình Việt Nam says

  F*ck chết cmm đi

 12. VNCH says

  Xuân F*ck hay Đại Quang cũng tham đều như nhau

 13. contral says

  Đi chết đi bọn tham quan

 14. Richard Vo says

  The dictatorship of the communist must be careful
  WE WILL it's coming up soon
  VNCH

 15. Hạnh Phương says

  Rất hay …… Điều khát vọng của Dân Việt được Nhân Quyền …. Người Mỹ Rất Tốt , thuở nhỏ tôi đã sống với chính sách của Mỹ ở Việt Nam Nhớ mãi – Nhớ mãi .

Leave A Reply

Your email address will not be published.