Tiết lộ nguyên nhân cuộc chiến và những độc chiêu kiếm tiền của Chùa Ba Vàng

31
18Tiết lộ nguyên nhân cuộc chiến và những độc chiêu kiếm tiền của Chùa Ba Vàng
Thích Thanh Quyết sau khi đi tu học Phật Pháp bên Trung Quốc, con đường tiến thân thăng hoa, anh làm đại biểu quốc hội và trụ trì chùa Phúc Khánh Hà Nội ( Chùa mà rầm rộ chuyện sao giải hạn vừa song ). Anh Quyết là cơ hội nhất khi lợi dụng thuyết nhà Phật để kiếm tiền bằng ( sao giải hạn ) và phục vụ mục đích chính trị ( việc tổng bí thư kiêm chủ tịch nước là ý trời ).
Anh là đại biểu quốc hội tỉnh Quảng Ninh tên thật là Quyết, đầu tiên anh làm đệ tử cho Đại Đức Thích Viên Thành được ban pháp danh là Thích Minh Đức. Nhưng sau Đại Đức Thích Viên Thành mất, chùa Hương rơi vào tay anh Sơn Patek Philip, tức anh đại đức Thích Minh Hiền, một tay chơi hàng hiệu nổi danh về bật lửa Dupont, bút Monte Blanc, đồng hồ Patek..nói về kho hàng hiệu thì anh Thích Minh Hiền chỉ đứng sau anh Phùng Quang Hải con ông Phùng Quang Thanh cựu BT Quốc phòng, thời cách đây chục năm. Anh Hiền tức Sơn có trò đi lễ động thổ cho các ngân hàng, hồi ấy ngân hàng mọc như nấm , anh Thích Minh Hiền thu mỗi lễ vài trăm triệu, chưa kể các nguồn khác, anh Hiền chung chi với anh Phạm Quang Nghị bí thư Hà Nội ngày ấy, giờ không biết chung chi ai mà có vẻ vững vàng.
Lại nói về anh Lương Quyết pháp danh Minh Đức, anh thấy khó cửa liền đi hẳn sang chính trị là theo anh Tứ chùa Quán Sứ, được an ninh tôn giáo tuyển chọn, đi học và làm sĩ quan để theo nghề chuyên nghiệp hơn, năm anh Đại Quang nhận hàm đại tướng thì anh Quyết cũng được phong hàm đại tá.
Vừa rồi trung ương bàn nhân sự, anh Phạm Minh Chính muốn gạt anh Quyết đi, mới xảy ra chuyện om xòm sao giải hạn ở chùa Phúc Khánh. Anh Quyết thấy bất ổn, bèn chạy đến anh Bảy Phúc xin giúp đỡ.
Anh Bảy Phúc là bố của các loại truyền thông, bởi thế anh Phúc vào cuộc là truyền thông im ngay vụ sao giải hạn ở chùa Phúc Khánh. Chưa hết, anh Phúc còn bảo anh Quyết chơi cho sân sau của Phạm Minh Chính tan tác luôn.
Vậy là anh Thích Trúc Thái Minh phái Thiền Tông bị moi ra bởi đệ tử của Mật Tông.
Nói thêm Thiền Tông là do vua Trần lập ra, còn Mật Tông nhánh ở Việt Nam là du nhập ở Trung Quốc về, nhưng cứ nhập nhèm là ở Nepan cả Tây Tạng để lừa dân.
Hay nhất đoạn anh Thích Trúc Thái Minh tuyên bố việc lôi anh ra là bởi ” thế lực tà đạo bôi xấu ”…ý anh nói bọn Mật Tộng Trung Quốc ở Việt Nam là bọn tà đạo, không phải chính đạo như phái Thiền Tông do anh theo.
Nổi bật nhất anh Thích Đạo Hiển phó trị sự Phật Giáo Quảng Ninh, anh vừa tuần trước lên báo bênh anh Thích Thanh Quyết vụ sao giải hạn, tuần sau anh đập vụ tiền cho vong của anh Thái Minh tơi bời.
Chùa chiền ở Việt Nam được các lãnh đạo cộng sản chú trọng và quản lý, vì nó vừa ra tiền vô kể lại vừa lừa mị được dân chúng tin vào chế độ cộng sản. Việc phát triển chùa chiền, bổ nhiệm sư sãi là mục tiêu kinh tế, chính trị của đảng CSVN. Cho nên các sư, tức các đồng chí tranh giành nhau chức vụ cũng y như các quan chức là chả có gì lạ.

Những chiêu kiếm tiền của chùa Ba Vàng là một quy trình dài gồm: Làm thế nào để thuyết phục phật tử, người dân bỏ tiền ra; sau đó thu tiền bằng phương thức nào. Quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần và kéo dài nhiều năm nay.
TRUYỀN THÔNG DỰA VÀO SỰ SỢ HÃI
“Nước tương không độc tố, hạt nêm không bột ngọt, hay nước mắm không asen – đấy được coi là những “chiêu” marketing dựa trên sự sợ hãi của người tiêu dùng. Đến Chùa Ba Vàng, truyền thông sợ hãi được nâng lên tầm đẳng cấp thực sự”
“Mượn tay” phật, thánh, “vong”, thậm chí là cả ma tà – là “chiêu kiếm tiền” của chùa Ba Vàng. Gọi thỉnh vong rồi bắt đầu phán nhà này phải đóng trăm triệu đồng, nhà kia đóng mấy chục triệu, có nhà phải công đức ở đó mấy tháng…”,
Điều đáng nói, trụ trì Thích Trúc Thái Minh thông qua các bài thuyết pháp của mình đã làm cho nhiều người tin rằng có sự tồn tại của “vong”, “nghiệp”, “ma tà”… Sau đó, ông “bật đèn xanh” cho những người khác để hành nghề mê tín dị đoan. Nhân vật Phạm Thị Yến là một trong những người được “bật đèn xanh” như vậy.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

31 COMMENTS

 1. Chỉ ngây thơ mới tin rằng 1 XH chỉ cần 1 lý tưởng là có thể ổn định, có thể thịnh vượng và sánh vai với các nước láng giềng! Cho dù gian dối tới đâu thì trước sau cũng bại lộ bản chất mà họ cố tình giấu diếm, phàm là con người thì có lòng tham, sự ham muốn, niềm say mê và nhu cầu hưởng lạc, có lẽ chỉ những người đắc đạo mới bỏ qua được những ham muốn này.
  Không thể khẳng định 100% sư trụ trì là đảng viên nhưng tôi tin gần đến con số như vậy, vì là ĐV họ đâu có phải chân tu để có thể thực hiện được những điều mà nhà chân tu phải thực hành, bản chất họ đã lộ nguyên hình… Chúng ta biết để có thái độ đúng đắn với những con người giả chân này!

 2. Chỉ khi các ngôi chùa từ nhỏ đến lớn có tự nhiên hoặc từ trên Giời rơi xuống đất và đến thăm quan không mất tiền thì tao mới tin. Còn các loại chùa chiền Truyền thông đã đưa tin, dùng các loại Sư sãi để trục lợi thì khuyên mọi người đừng bước chân đến cho khoen bẩn vì bọn chúng dùng sức mạnh quyền lực để lừa đảo, hút máu dân.

 3. Không gi bằng buôn bán quyền lực.không gì bằng trọc đầu buôn bán thần thánh kiếm tiền tỷ

 4. bây giờ ai tu, kg cần bt hòa thượng, thượng tọa hay gì đi nửa, chỉ cần vị nào tu mà kg nhận cúng dường, kg đi xe sang, ở phòng lạnh, tự làm tự sống là trân trọng và kính nể, còn kẻ nào dù tu trăm năm mà gây ra dư luận xấu trong xã hội, làm ô quế cửa phật thì dẹp qua một bên dùm.
  người tu thật sự kg bao giờ vụ lợi, chỉ những kẻ mua thần bán thánh mới lấy phật ra làm bình phong để lừa đảo mọi người, loại này cần lên án và tẩy chay thôi

 5. con dit chung may noi xau cong san dan tao la dang vien dang tao la dang cong san chong tao la dang vien con tao la dang viendit vao mon chung may noi xau dang tao

 6. sao ngu quá trời vậy hôm nay thấy mấy người nói chuyện bác hù thấy họ nói bị lừa quá nặng làm sao rửa lại tẩy lại não của họ đây trời

 7. BON DANG VIEN DANG CONG SAN? LOI DUNG CHUA CHIEN?DE LUA TOAN DAN VIET NAM,MA TOAN LA BON DONG CHI KHONG A. MUON TAY PHAT,THANH, CHINH BON MA TANG?CHUNG NO SE XUONG DUOI AM TY DIA NGUC? DE NGUOI DAN ME MUOI?CHINH BON NO TOAN LA DANG VIEN DANG CONG SAN? TAI CAI XU DEO HEO HUT GIO ? GIA XAY LEN CHUA ? TU TU LUONG ,.PHAT DIEU KHONG BIET NUA CAU KINH KE ?MA GAP OONG THAY QUOC DOANH LA CON LAY THAY LAY THAY ?

 8. Bon này pản nươc viêt nam nên đưa tin láo nháo nói sằng bậy đó đừng ai tin vao cac vi reo vấ vẩn nhá

 9. Đ mẹ chúng mày! Chúng mày có bịa thế chứ bịa nữa thì cũng không lừa được sự thật đâu bọn ba que và phản quốc

 10. Bao nhiêu khoá tu ăn ơ ko mất tiền , gửi xe ko mất tiền , sao ko nói ra , chỉ giỏi bôi nhọ

 11. Cuộc chiến thật không ??? Hai người cùng hội cùng thuyền mà lại có cuộc chiến . Lạ thật hay cuộc chiến giả để song chuyện rồi lại kết hợp với nhau ???

 12. Đục nước béo cò mấy thằng đồng bóng thắng cuộc cuối cùng chỉ bở bọn phản động

 13. Phản động quá ngươi đang tạo nhiều nghiệp ác đúng sai tự họ chụi kể cả nhà sư hay bất kỳ quan chức nào ngươi đã mọc ra nhiều chuyện nói xấu người khác như vậy ngươi có biết hết những lời nói của ngươi đem đến quả báo bao nhiêu kiếp ko thật dấng thương

 14. du sao di nua…cung duong o chua…cung tot ma…mot ngoi chua dep…ai ai cung di toi … di cau an cho gia dinh…. co noi nuong tua ..tam linh ….

 15. Những người bị chụp họ đã lên tiếng. Thật đáng thương cho những người k xem thông tin từ hai phía mà quy chụp. Chỉ tội cho người hiểu lầm mà gây khẩu nghiệp thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here