Tình Yêu và Danh Vọng Tập 17 | Phim Bộ Trung Quốc Lồng Tiếng | Chung Hán Lương

12
13Phim hàn quốc hay nhất, Tình yêu và danh vọng là một trong những phim bộ hàn quốc hay, phim tâm lý hay, phim hàn quốc lồng tiếng, phim bộ trung quốc.
Nội Dung: Tình yêu và danh vọng nói về chiến sự máu lửa diễn ra trong niên đại này, 1 vị tướng quân dũng mãnh, lạnh lùng và một cô tiểu thư khuê các đang trên đường giải cứu vị hôn phu của mình, giữa 2 người đã xảy ra 1 mối tình đầy lãng mạn nhưng cũng hết sức bi thương. Câu chuyện tình yêu diễn ra trong thời chiến, con người khó có thể làm chủ số phận mình.
Những tháng ngày nơi chiến trường khắc nghiệt lại chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của Tĩnh Uyên. Khi ấy Tĩnh Uyên có thể đã khiến mọi cô gái trên cuộc đời này phải ghen tị.

Còn gì hạnh phúc hơn khi Bá Lâm tự mình lái xe vượt hàng trăm cây số đưa cô đi ăn bánh kem, cõng cô trên từng bậc thang để đi ngắm lá đỏ. Là khi Bái Lâm đứng dưới bầu trời đầy tuyết trắng để ôm cô vào lòng và hát cho cô nghe.

Yêu thương là vậy có sao lại buông tay?
Quốc gia: Phim Trung Quốc + Hàn Quốc.
Diễn viên: Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm.
Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm Lý, tình cảm.

Xem Full:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

12 COMMENTS

  1. Đúng là đồ dở hơi k xác Định ngay từ đầu có vấn đề con rô cũng tiếc con riếc cũng muốn. Người yêu động ng thì đẩy ra còn ng xa lạ thì đưa chân cho bóp nhìn mà ghê

  2. Sự nông nổi của tuổi trẻ thật đáng ngưỡng mộ = những người thu dọn tàn cuộc thì đáng thương

  3. ad a phim coi roi moi thay hay bay gio tinh uyen da tim cho minh mot tinh yeu that su du co trai qua gian kho tinh uyen cung chap nhan phim cang coi cang hap dan cam on ad chao ad ngb thth

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here