Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 17 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn (KHÔNG QUẢNG CÁO)

2
22Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 17 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn (KHÔNG QUẢNG CÁO)
Trong tập 17 phim Tình yêu và tham vọng: Linh thú nhận với Minh chuyện mình làm gián điệp cho Bách Hợp nhưng chưa làm gì hại Hoàng Thổ. Linh cũng thừa nhận với Minh, mình đã đặt niềm tin mù quáng vào một tên khốn nạn.
Tình yêu và tham vọng tập 16: Linh tận mắt chứng kiến Phong hôn người con gái khác trước cửa phòng khách sạn. Trước đó, Linh đồng ý làm gián điệp cho Bách Hợp vì nghĩ Phong yêu mình.
Bất ngờ được giao nhiệm vụ làm trợ lý cho Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ trong chuyến đi công tác ở Séc, Linh (Diễm My) đã rất trân trọng cơ hội của mình. Cô đã cố gắng hết sức mình để giúp Hoàng Thổ ký được hợp đồng với đối tác.
Trong tập 16 phim Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh vẫn bị từ chối và trả lời họ đã ký hợp đồng với một công ty của Việt Nam là Bách Hợp. Ngay lúc đó, Phong (Mạnh Trường) xuất hiện và “khiêu khích” Minh: “Giờ thì anh đã hiểu cảm giác của tôi ba năm trước rồi chứ”.
Linh cố gắng giải thích với Minh là không phải cô làm những chuyện này. Linh thừa nhận mình đến Hoàng Thổ với mục đích xấu nhưng cô chưa làm gì tổn hại cho công ty. Minh cho rằng, ngay từ đầu Linh đến Hoàng Thổ là có âm mưu nên khi Linh trần tình: “Tôi còn chưa trả ơn cứu mạng cho anh, sao có thể hại anh được”, Minh đã lạnh lùng: “Đừng nhắc tới việc tôi cứu mạng cô vì cô không xứng đáng”.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

2 COMMENTS

  1. Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 17 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV3 Bản Chuẩn (KHÔNG QUẢNG CÁO)

    Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here