Toàn cảnh Chùa Tam Chúc ngôi chùa lớn nhất thế giới

4
17Chùa Tam Chúc thuộc địa phận Ba Sao huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam, là ngôi chùa có quần thể lớn nhất thế giới, thời gian vừa qua Chùa Tam Chúc là nơi tổ chức sự kiện Đại lễ Phật Đản VESAK 2019. Và mới đây vào 9h sáng ngày 30/5, bến tàu thủy Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam) chính thức đi vào hoạt động, phục vụ du khách tham quan hồ và quần thể chùa Tam Chúc. Sẽ có 12 tàu thủy có sức chứa 50 người/tàu phục vụ du khách trên hồ Tam Chúc. Thời gian tham quan hồ Tam Chúc từ 45-60 phút và giá mỗi lượt đi tàu đối với người lớn là 200.000 đồng, trẻ con cao dưới 1m là 100.000 đồng/người.
#ThủySâuRăng
#TèDầmTrongMơ
#chuatamchuc

Âm nhạc:
The Temperature of the Air on the Bow of the Kaleetan của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

✌️ Info Thủy Sâu Răng ✌️
►Fb :
►Twitter :
►Instagram :
►Fanpage :

Bản quyền của video thuộc về Thủy Sâu Răng.
Nghiêm cấm sao chép video dưới mọi hình thức.
Mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu với video xin liên hệ.
Gmail : tqtthuysaurang@gmail.com
SĐT : 0812 569 291 – 0912 569 291

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

4 COMMENTS

  1. Với 200k để ngồi tàu quanh hồ Tam Chúc khoảng ~60 phút các bạn có ngồi không ?

  2. flycam quay rất đẹp, màu sắc đẹp, âm nhạc hay. Tuy nhiên câu chuyện bạn kể chưa trọn vẹn, bị bỏ dỡ giữa chừng khiến người xem có cảm giác bị bỏ rơi, thêm một góp ý nho nhỏ nữa, nếu bạn kể chuyện bằng hình ảnh thì chỉ nên sử dụng hình ảnh cộng với hiệu ứng âm thanh khi làm hậu kỳ là đủ, còn nếu làm vblog thì bạn nên review chi tiết hơn. Bạn lên hình nói được vài câu rồi bỏ người xem bơ vơ, xem flycam bay vòng rồi hết, khiến khán giả cảm bị hụt hẫng không biết chuyện gì đang xảy ra. Dù sao thì cũng cám ơn bạn, chúc bạn thành công ở những video sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here