Tội Ác Và Quả Báo Của Nạo Phá Thai Nhi || Ni Sư Hương Nhũ giảng tại Chùa Cự Linh, Hải Dương

5Đăng kí theo dõi➤

===== Có rất nhiều bà mẹ trẻ vì lý do nào đó mà phải phá bỏ đi đứa con đang được hình thành trong bụng mình. Đó là việc vô dùng day dứt khiến không ít người bị ám ảnh, ân hận cả đời.
Theo cơ sở khoa học, nạo phá thai có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe người phụ nữ. Còn theo giáo lý nhà Phật, nạo phá thai tương đương tội sát nhân và sẽ phải gánh nghiệp báo nặng nề. Chủ tâm nạo phá thai theo giáo lý nhà Phật không khác gì giết chết một mạng người vô tội. Tệ hơn nữa sinh linh này bị giết chết khi đang chuẩn bị chào đời. Theo giáo lý nhà Phật, một sinh linh bị giết chết do kết quả của hành động nạo phá thai có chủ ý sẽ vất vưởng trong đói khát, lạnh lẽo và cực kỳ thương tâm ở một không gian khác vì chưa được luân hồi ngay mà phải chờ rất, rất lâu sau. Vì người chủ tâm nạo phá thai đã gây ra nỗi thống khổ này của sinh linh vô tội, người đó chắc chắn bị báo ứng. Kính mới quý vị dành chút thời gian để nghe bài pháp: Tội Ác Và Quả Báo Của Nạo Phá Thai Nhi || Ni Sư Hương Nhũ giảng tại lễ Chùa Cự Linh, Hải Dương để hiểu thêm về vấn đề này.

🙏 🙏 🙏 Quý vị hãy like hoặc chia sẻ những bài học giá trị của đạo Phật đến với người thân và gia đình của mình.
– Đừng quên đăng ký kênh ( Subscribe ) để nhận những Video pháp thoại mới nhất của Ni Sư Hương Nhũ. Xin cảm ơn và chúc an lành đến với tất cả.

Xem thêm những bài Pháp khác của Ni Sư (Click đây):

Danh sách các bài Pháp Của Ni Sư Hương Nhũ: ➤
———————————————————————-
#nghephapsuhuongnhu #phapthoainisuhuongnhu #chuathienquang #SưCôHươngNhũ #NiSưHươngNhũ #sucohuongnhu #sucohuongnhumoinhat2019 #SuCoHuongNhu #phapthoaisuhuongnhu #nghephasucohuongnhu #sucoidol #thichnuhuongnhu #huongnhu #suhuongnhu

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

5 Comments
 1. Lục Bình Tôi says

  Nam mo a di da phat con xin xam hoi

 2. dieu tran says

  Nam Mô Đia Tang Bồ Tát

 3. Oanhkieu Nguyen says

  thanh kinh danh le su co thích huong nhu .nam mo bon su thích ka mau mi phat🙏🙏🙏🙏🙏

 4. Huế Kim says

  O nuoc ngoai ko cho pha thai .pha thai xe bi phat adi da phat

 5. nguyen thuy says

  adidaphat thuong su wa

Leave A Reply

Your email address will not be published.