TOP 8 kỹ năng định hướng khó sử dụng nhất trong LMHT, "Gà" tốt nhất không nên chơi

34
9►Chung tay giải cứu Pokemon ngay tại

►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Ai chơi LMHT cũng đều nhận ra số lượng khổng lồ của các kỹ năng định hướng. Có tới cả trăm kỹ năng định hướng và hầu như các tướng hiện nay đều có một vài vị tướng có kỹ năng định hướng (số không có là khá ít). Chính vì vậy, việc dùng kỹ năng định hướng là điều gần như bắt buộc phải luyện tập tốt với người chơi LMHT bởi nhiều kỹ năng định hướng có thể thay đổi cục diện của cả trận đấu.

Tuy nhiên, điều khó nhất khi sử dụng các kỹ năng định hướng là chúng rất dễ bị trượt. Một số kỹ năng có phạm vi rất nhỏ nên đối phương chỉ lách nhẹ người là đã có thể né thành công. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 8 kỹ năng định hướng khó sử dụng nhất LMHT, gà thì tốt nhất không nên chơi.

#TopLMHT #LMHT #LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/tin-hot/

34 COMMENTS

 1. Chiêu khó xài nhất theo mình là R của Qiyana. Cho ai chưa biết thì Thế giới bùng nổ (R) của Qiyana là 1 dạng skill định hướng diện rộng nhưng tầm ngắn. Vì sao lại nói nó khó:
  – Dùng ở mỗi nơi lại có 1 dạng hiệu ứng khác nhau ng chơi phải tính toán sao cho hiệu ứng gây ra tối ưu nhất
  – Tầm hạn chế yêu cầu phải áp sát
  – Điều kiện tiên quyết của chiêu thức là phải đẩy lùi đc kẻ địch chạm vào địa hình để tối đa hoá sát thương, một ng chơi Qiyana giỏi ko bao giờ R kẻ địch vào ko khí
  – Thời gian hồi rất lâu nên nếu sử dụng sai sẽ gây ra hậu quả lớn
  – Là kĩ năng làm nên thương hiệu quan trọng, ng chơi có thể hụt toàn bộ các chiêu thức cơ bản nhưng R thì PHẢI trúng nếu trúng nhiều mục tiêu có thể dễ dàng lật giao tranh.
  – Yêu cầu sự tính toán
  từ ng chơi.

 2. Ad làm clip về những chiêu thức tạo nên tên tuổi của các vị tướng đc yêu thích nhất lol đi ad =))
  Ai thấy hay xin 1 like

 3. ** Góc ý kiến riêng **
  Theo mình thì đây là 1 trong những video xàm nhất của XTV bởi vì :
  – W của Jinx và R của Kog'mow không phải là những kỹ năng định hướng khó sử dụng nhất của LMHT nhưng chất tướng của 2 vị tướng trên là rất dễ làm quen và dễ chơi phù hợp vs tất cả người chơi ở mọi rank (Riêng Kog'mow là tướng hyper carry nên cần có team cover và kỹ năng của người chơi nên việc mình nói phù hợp vs all player là chỉ ở mức chơi đc thôi)
  – Có rất nhiều kỹ năng định hướng khác rất khó sử dụng như : Q của Anivia, Blitzcrank , Leesin, Amumu, Aurelion Sol , Ezreal( là ad phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng định hướng), Lux , Morgana…vv.. E của Irelia và R của Orn vs Rumble ( 2 kỹ năng này rất khó sử dụng đôi khi tuyển thủ chuyên nghiệp còn tấu hài) và còn rất nhiều vị tướng cũng như kỹ năng khác nữa ! Đôi khi độ chính xác của những kỹ năng này quyết định sự thành bại của giao tranh .
  – Còn 1 kỹ năng rất dễ sử dụng nhưng những người chơi thường mất sai lầm là R của Zilean vì họ thường chờ "last hit" khi đồng đội hoặc chính họ chỉ còn rất ít máu mới dùng nhưng đôi khi lại không kịp dùng và có những trường hợp đáng lẽ ra có thể lật kèo nhưng lại không thể ! Lời khuyên là nên R và đồng đội sớm để họ có độ tự tin lao vào giao tranh và gây bối rối cho đối thủ!!!!
  ==>Tóm lại nội dung và tên của video này rất chi làm xàm và không có 1 tý nào về chuyên môn nó cũng chỉ như là 1 video làm ra để tăng view và khắc phục việc thiếu content chả biết làm j !!
  -Một viewer của kênh xem không trượt phát nào góp ý
  Thân ái !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 4. Tôi thấy nét vẽ chết chóc dễ trúng mà
  Tôi main jhin nên nghĩ vậy :v
  Nếu khó thì đúng vs tên của nó "nét vẽ chết chóc"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here