Trạm Dừng Chân Xe Phương Trang-Cái Bè, Tiền Giang

0
19Nắm bắt được nhu cầu được nghỉ ngơi, thư giãn của hành khách trên các lộ trình vận chuyển đường dài qua nhiều tỉnh, thành phố, hãng xe Phương Trang – FUTA Bus Lines đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trạm dừng chân tại các khu vực trọng điểm xe đi qua như trạm dừng tại Tiền Giang.
Với dịch vụ chính là phục vụ thức ăn cho hành khách, thực đơn tại các trạm dừng chân của Phương Trang – FUTA Bus Lines gồm nhiều món ăn hấp dẫn và phong phú, phù hợp khẩu vị của đa số khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng được thưởng thức các món ăn đặc trưng của từng vùng miền như món bún nước lèo hay thưởng thức ly dừa sáp thơm ngon. Hoặc tiện lợi hơn khi ghé trạm Satra tại Tiền Giang, bên cạnh các quầy thức ăn nhanh, đáp ứng nhiều nhu cầu khẩu vị cho khách trong nước lẫn nước ngoài, khách hàng có thể thưởng thức các món chay thanh tịnh nhưng không kém phần hấp dẫn. Không những thế, bên trong khu vực trạm dừng còn có các gian hàng đặc sản như trái cây theo mùa hoặc các loại bánh, kẹo đặc trưng của từng vùng. Khách hàng có thể thưởng thức ngay tại trạm hoặc mua về làm quà cho người thân sau hành trình.
Các trạm dừng của Phương Trang – FUTA Bus Lines được đầu tư toàn diện từ bên trong đến bên ngoài, từ tiện ích cho đến chất lượng dịch vụ, đảm bảo phục vụ 24/7 số lượng lớn khách hàng đến thăm và sử dụng dịch vụ tại đây, kể cả vào dịp lễ, Tết. Dịch vụ tại hệ thống trạm dừng cùng các dịch vụ khác từ Phương Trang – FUTA Bus Lines góp phần mang đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái và thư giãn nhất.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here