Trấn Thành tụt đường huyết với siêu nhí "10 vạn câu hỏi vì sao" | Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2

33
5#Nhanh_Như_Chớp_Nhí_Mùa_2 #Trấn_Thành #Anh_Đức
#NhanhNhuChopNhiMua2 #TranThanh #AnhDuc
—————————————————
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe:
♫ Fanpage:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

33 COMMENTS

 1. Xem Người Bí Ẩn tuần này ad thật sự xúc động về hành động cao cả của chú Tống Phước Phúc: chôn cất cho hơn 20.000 xác thai nhi bị bỏ rơi và cưu mang nhưng cô gái làm mẹ đơn thân khi tuổi đời còn quá trẻ. Đúng là cái tên giống y như con người chú vậy đó ❤️

  Cả nhà đừng bỏ lỡ câu chuyện đầy tình người này nha, click xem ngày nào 👇

  https://www.youtube.com/watch?v=dIEEvo6Qb6w

 2. Mới 5tuổi mà nói lưu loát giới thiệu rõ ràng đầy đủ chào MC chào quý vị khán giả chào chú Trấn Thành mình chào các bạn tuyệt

 3. Cái mặt ổng lanh thợi sáng sủa dễ thương thấy sợ. Cái giọng thì ngây thơ đáng yêu, ổng nói chuyện lắc léo người ta mà cái mặt tỉnh thấy sợ =)))). Đẻ ra mát lòng mát dạ. Mong được gia đình dạy dỗ tốt để sau này trở thành người có ích. Đôi mắt rất trong sáng nhưng không kém phần thông minh. Mãi như vầy con nhé.

 4. Bé này khôn lắm nha vặn vẹo mãi để gợi ý cho ông ấy trả lời nha
  Để lộ câu cuối rồi

 5. Cho mấy trẻ Em nho thiếu nhi thi thách thức danh hài vậy mà thấy vui và hay nhứt là năm trẻ tinh thất bong lai còn hay xuất sắc hơn người lớn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here