Truyện Điền Văn Hay Nhất – Con Đường Sủng Hậu – Chương 76 đến chương 100

4
3Truyện Điền Văn Hay Nhất – Con Đường Sủng Hậu – Chương 76 đến chương 100
Chào mừng các bạn đến với kênh đọc truyện xuyên màn đêm. Hôm nay tôi xin gửi đến các bạn bộ truyện: Con đường sủng hậu ( sủng hậu chi lộ) từ chương bảy sáu đến chương một trăm. Mời tất cả các bạn lắng nghe:

Nói thật, Phó Dung đối Cầm Hương vẫn luôn có chút áy náy, đời trước nàng phát hiện Cầm Hương không phải khéo tay bình thường, ngoại trừ giúp nàng làm Hoa Điền, nàng cũng sẽ dùng trong tay gì đó làm một ít trang sức, đều là đồ vật bình thường, thắng ở tinh xảo độc đáo, các tiểu nha hoàn trong viện đều thích đến chỗ nàng, hi vọng có thể chiếm được vài thứ. Sau khi trùng sinh Phó Dung nhận Liễu Như Ý làm dì, cùng Cố nương tử đi được cũng gần, ngoài ý muốn từ chỗ Cố nương tử biết được, ba tiểu học đồ bên cạnh nàng, Cầm Hương là có thiên phú nhất.

Cũng tức là, nếu như Phó Dung không đòi Cầm Hương lại, Cầm Hương rất có khả năng kế thừa vài phần chân truyền Cố nương tử.

Phó Dung định dùng Hoa Điền cả đời, nàng không rời được Cầm Hương, chỉ có thể mua cho Cầm Hương một bộ dụng cụ làm trang sức giống như Cố nương tử, bình thường nhiều sưu tập sách về trang sức, trông mong nàng ấy tự học thành tài đi.

“Cô nương đối với chúng ta thật tốt!”

Cầm Hương hưng phấn mặt đỏ rần. Phượng Lai Nghi mỗi năm đều sẽ ra tập vẽ trang sức mới, Cố nương tử nơi đó bày một quyển, nàng thân phận thấp không dám xin mượn, hiện tại thật tốt, cô nương thế nhưng cố ý đưa nàng một bản!

Hai đại nha hoàn đều hài lòng, Phó Dung cũng hết sức cao hứng, tỏ ý bảo Lan Hương giúp đỡ phát xuống lễ vật cho mấy tiểu nha hoàn khác.

Quả thực giống như nghỉ lễ tết, Phù Cừ viện vui sướng dào dạt.

Phó Dung nghỉ một lát, lại dẫn Lan Hương ra cửa, đi Hải Đường viện tìm tỷ tỷ.

Vào viện, lại thấy Xảo Hạnh cùng Bạch Đinh đứng dưới bóng cây nói chuyện.

“Tam cô nương.” Hai nha hoàn cười gọi người.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here