Tuổi trẻ luôn là một quãng thời gian chênh vênh, nhiều ưu tư. Dù là 20, 24, 25 hay 28, dường như đều có những khoảng thời gian cảm thấy hoang mang, vô định, trước cuộc sống và tương lai. Dẫu sao, đó chỉ là một giai đoạn của cuộc đời. Vượt qua những tháng ngày khó khăn đó, chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn, bình tâm hơn để đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt này. Nếu bạn đang ở trong những tháng ngày như vậy, mời bạn cùng lắng nghe tâm sự Tuổi nào ta cũng thấy chênh vênh.
26 tuổi chưa lấy chồng thì sao? Vấn đề đầu tiên dĩ nhiên là lấy ai và ai lấy rồi trong thời điểm này. Vấn đề thứ hai là mình nghĩ cuộc sống của mình có hạnh phúc hay khổ đau gì cũng là của mình, là do mình lựa chọn và chịu trách nhiệm nên không cần quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói, quan trọng là cảm nhận của mình.
28 tuổi với mong muốn tìm được người thương sao mà quá đỗi khó khăn đối với tôi. Giờ ở quê, bạn bè cùng độ tuổi cô đã có chồng, thậm chí con cái, công việc ổn định. Còn cô vẫn còn ngồi đây với cô đơn, với công việc bấp bênh, thu nhập không ổn định. Cuộc sống nhiều khi đúng thật không như con người ta nghĩ.
Con gái tuổi 30 trăm nỗi tủi hờn, nhiều lời ra tiếng vào nếu chưa lập gia đình. Chỉ cần suy nghĩ tích cực, chỉ cần cố gắng, chỉ cần nghĩ rằng, ai cũng có một nửa cho riêng mình thì một ngày nào đó, cánh cửa tình yêu sẽ hé mở. Hãy tự hào rằng mình đã sống đúng nghĩa, đã tận dụng tuổi xuân bay nhảy, khám phá cuộc sống, rồi tương lại sẽ rộng mở, đừng lo con gái 30…
—————————-
? Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
? Đăng ký kênh:
? Ủng hộ kênh:
Follow Blog Radio:
?
?
?
?
?
Contact Blog Radio
? blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128
© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
? Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.
© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
? If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
1/ Second Nature by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license ( Artist:
2/ Fig Leaf Rag của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution ( Nguồn: Nghệ sĩ:
3/ Minor With Cricket by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license ( Artist:
4/ Canon in D Major của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution ( Nguồn: Nghệ sĩ:
6/ Laid Back Guitars của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution ( Nguồn: Nghệ sĩ:
7/ Autumn Day của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution ( Nguồn: Nghệ sĩ:
8/ The Temperature of the Air on the Bow of the Kaleetan by Chris Zabriskie is licensed under a Creative Commons Attribution license ( Source: Artist:
—————————————–
#blogradio #yeublogradio #radio
Nguồn: https://offkilterbike.com
Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/giai-tri/
Xem thêm Bài Viết:
- Tìm hiểu xem cung nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo
- Khám phá sự thật nút play bạc được bao nhiêu tiền không phải ai cũng biết
- Giải đáp thắc mắc: các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao thế nào?
- Vương Phi Mười Ba Tuổi tập 1 (c1-100) : Ngôn Tình, Xuyên Không , Nữ Cường
- Siêu Nhân Thần Kiếm – Tập Cuối Full HD : Những Võ Sĩ Bất Tử
20 tuổi rồi vẫn chênh vênh .vân chưa biết đc yêu mang ý nghĩa gì .vẫn chưa ổn định học hành
Mở lòng đi các bạn trẻ
Càng cô gắng càng thất bại…
Sắp trụ k nổi nữa… thật mêt mỏi..
Nếu k ổn định thì tuổi nào cũng chênh vênh.
31t suy nghĩ tiêu cực làm mình quá mệt mỏi.chẳng thể mở lòng yêu một ai.tới giờ vẫn k một mối tình vắt vai ?
20 và học sml nhưng vẫn lười
16 tuổi đã làm mẹ và làm vợ người ta jo 26 rồi chật vật kiếm tiền để lo toan cuộc sống chưa từng nghĩ đến thanh xuân ,nhưng nghĩ lại mình vẫn may mắn hơn so với rất rất nhiu người lên phải yêu cuộc sống này hơn
tôi.dau.khổ.bi.tra.tán.các.ban.tôi.về.bên.cha.và.giáo.hỏi.tôi.gửi.cha.xem.các.ban.tra.tán.tôi.như.thế.tôi.hiện.ngang
1:28:00 nhạc gì vậy ạ nghe du dương quá. Mong ad phản hồi.
16t tôi một đứa vô tích sự – Trong cái ương có cái may
Sau này k bt lm j
Hayyyy
???
24t nhìn lại thấy mình đã bỏ lỡ quá nhiều thứ,vẫn còn ngu dại như 1 đứa trẻ 14t,chênh vênh,cô đơn giữa cái thế giới tàn nhẫn này,một lần xảy chân là 1 lần khép mình lại hơn ???
17:16
Ta đâu phải là vnd đâu mà ai cũng thích mà dù có là vnd thì cũng có người thích usd đó thui
Thực sự nhiều khi thấy áp lực k thể vượt qua đc. Muốn buông mọi thứ…..
Bài viết hay quá
Thật đúng với bản thân mình ngay thời điểm này
Đã 1:30p sáng rồi
Gần tròn một năm ngày bước chân sang đất nước này, mình đã được gì và mất gì
Hai mươi tuổi,mình quá trẻ mà ôm một chuỗi đầy những muộn phiền
20t mình dành trọn tuổi đẹp nhất để nghĩ về anh, người chẳng bao h có thể
Đúng
Chúng ta không phù hợp, chúng ta quá khác nhau
Em vẫn nghĩ về anh từng ngày,đau khổ, nhớ nhung rồi những vấn đề tiền, tương lai….
30 rồi vẫn độc bước mọi nẻo đường …
34 tuổi . cân cả thế giới
Mình 19 sắp 20 tuồi
tuổi 20 cách đây 7 năm… nhớ tuổi 20 năm đó quá
18t bước vào ĐH nhưng thật sự k biết mình cần gì và muốn gì. Chênh vênh giữa cuộc đời, đôi khi chỉ nhìn dòng người dòng xe vội vã lại thấy lòng trống trải và cô đơn.
24t chênh vênh giữa cs này tuổi nào cũng có những thứ cần …..
23t còn bao nhiêu mơ ước chưa thực hiện được và cũng đang mất dần cảm xúc trên con đường đag đi hiện tại
Vừa hay, vừa bước đến tuổi 20
tui đang 17t vẫn đang chưa biết sẽ học nghành gì, mong giờ này năm sau sẽ có một quyết định đúng đắn <3
Ai như tôi, tuổi nào cũng thấy chênh vênh?
tuổi 24 tôi hoang mang nhận ra cuộc sống này đầy khó khăn,và càng ngày càng cô đơn đến gia đình mình cũng k ở bên mình khi mình khó khăn.chỉ có 1 cách là cắn răng chịu đựng.có 1 câu nói tôi thấy nó đúng là "đừng bao giờ kể cho người khác nghe về những khó khăn của bạn, vì 90% trong số họ là k quan tâm,10% còn lại là vui sướng khi nghe điều đó".khi chúng ta lựa chọn 1 con đường cho sự nghiệp, thì có thê chính gia đình mình cũng phản đối và thậm trí ngăn cản. vì họ muốn chúng ta " an toàn".Shark Hưng nói đúng " khó khăn nhất chính là làm cho những người thân hiểu mình. Làm cho khách hàng, cho xã hội hiểu mình thì rất dễ nhưng làm cho người thân hiểu mình thì rất khó… Quay trở lại nỗi đau của chuyện khởi nghiệp thì nỗi đau đầu tiên các bạn phải đối mặt đó là nỗi đau của sự cô đơn, rất cô đơn. Thật sự là như thế. Kể cả khi bạn thành công hay thất bại".
Tôi 20t vẫn chênh vênh bất định giữa dòng đời, vẫn chẳng có gì trong cuộc sống ?
Tuổi 20 ♥️
Cô dưng tứ đấu đến cuói kết hơp.đấy.đú.hai.tôi.dưng đứng mâ kg cấn dưt sao.nên.cô.nhơ.râng cô hai đươc nhưng kg khưêt phuc đươc tôi ơi đới tôi bê bát.cơm mâ kg nuốt nối phương cyeo
Lênh đênh năm 30
Giọng cậu ấm quá
20 đã qua nhưng thanh xuân còn mãi ?
26 tuổi, sắp sửa học xong thạc sĩ. Người yêu chưa có, tài khoản tiết kiệm cũng không. Dành cả thanh xuân Đi học. Sai rồi huhu
Người đọc đầu tiên giọng thực sự hay. không biết làm thế nào mới xem được những video mình chị ấy đọc?
a qua rồi nè
Bớt quảng cáo đi ạ . Đang nghe đang suy tư quảng cáo liên tục ghét vl luôn ạ ?
Nếu không thể quay về quá khứ nữa thì thôi xin bắt đầu lại ở hiện tại để xây dựng lại con người khác đi và tốt hơn bây giờ tuy là muộn và đã đánh mất đi khá nhiều thứ nhưng muộn còn hơn cứ mãi ngồi đó mà tiếc nuối . Gửi cô gái năm 8 tuổi đã đánh mất đi người ba , gửi cô gái năm 12 tuổi đã lỡ đánh mất đi người mẹ mà 12 năm hơn cô ấy mới được gặp lần đầu tiên , gửi cô gái năm 13 tuổi đã đánh mất đi tương lai của cô , gửi cô gái năm 14 tuổi vì cô đã ham vui và quá ngây dại cô ấy đã chọn 1 công việc mà người thân giới thiệu cho , gửi cô gái năm 15 tuổi vì cô ấy quá nhút nhát nên đánh mất mối tình vừa mới chớm nở , gửi cô gái năm 16 tuổi vì cô ấy cứ mãi ham chơi mà đánh mất đi thời gian để thanh xuân của cô trượt dài với những tháng năm nhạt nhòa và cả cơ hội để lập nghiệp , gửi cô gái năm 21 tuổi vì vẫn mãi ham chơi nên cô ấy không ý thức được người thân sẽ không ở cạnh cô mãi mãi mà chờ cô về ,gửi cho cô gái nay đã 23 tuổi đa sầu đa cảm ,yếu đuối ,dể tin người nên thường hay bị uất ức năm nay em hãy sống hết mình em nhé đừng thương tiếc cho những tháng năm đã qua nữa vì phía trước chỉ có cánh cửa của tương lai chứ không có cánh cửa nào để em quay về quá khứ cả . Em hãy sống thương mình hơn chăm sóc bản thân hơn đừng vì ai đó không vui thì em lại không vui đừng vì ai đó khổ em cũng khổ em hãy là chính em và có thương ai đi nữa thì em cũng nên nhớ em chỉ có thể giúp được cái ngặt chứ em không giúp được người ta cái nghèo . Bản thân em nên tự lo cho tốt vào vì không ai lo cho em đâu kể cả người thân cho dù nói thương em đi nữa nhưng mọi hành động đều có lợi cho bản thân họ mà thôi vì em không tính toán nên người ta tưởng em ngu mà qua mặt em mọi thứ ,thôi thì từ nay về sau em giữ gìn sức khỏe để còn chạy nước rút xây dựng tương lai em nhé ,chúc em năm mới thành công với những dự định của mình .
Sài gòn 9/1/2020 tạm biệt cô gái tuổi 22 đón chào cô gái tuổi 23 đang chênh vênh trên bước đường tìm kiếm một tương lai mang tên hạnh phúc .
20 tuổi huhu chênh vênh và qua mau quá?
Bước sang tuổi 32 , bắt đầu cuộc sống bên nc ngoài cô độc và gồng mình chống chọi mọi thứ! Nhiều lúc chi muốn 1m, cô độc! …muốn đc trở về với Gia đình !♥️
Tuổi 22
Tôi lạc quan giữa đám đông
Nhưng khi 1 mình thì lại không…..
.
.
30t vẫn ăn bám bố mẹ, công việc thì khỏi nói như một cơn sóng.
Hai mươi ?
25t mọi thứ đều chênh vênh. Sống ở xứ ng những mối lo về tương lai sau này sẽ k biết ra sao
27t vẫn còn thấy chênh vênh và đầu óc như đứa 20 đấy
Nguyễn Hà, cảm ơn bạn! Cảm ơn vì đã vô tình nghe được radio rồi nhận ra thì ra ngoài kia còn có những trái tim đồng cảm với mình <3
28t còn ít ngày nữa qua 29. Chẳng có j trong tay ngoài khoản nợ 600tr 🙂
Ko rượu chè, cờ bạc, gái gú, thuốc lá … Ấy thế mà cuộc sống còn tệ hơn khúc gỗ trôi sông… Haizzz
Giờ chỉ ước j mình chưa đc sinh ra hay biến mẹ nó khỏi cuộc đời này
22 rồi cần cố gắng để hoà nhập vào cuộc sống này,ước mơ và hoài bão
30t….ròi… h chằg có gi ?…
<30t đúng chênh vênh, ko biết làm có ý nghĩa j, ko biết Đi đâu và về đâu. Mặc dù đã có ck và con.30t. Chạm móc, zo thì tui biết sống và làm j, có rất nhiều việc thật ý nghĩa, có rất nhiều thứ cần phấn đấu, thấy đc trách nhiệm của mình…..tạm biệt tuổi mộng mơ, ngây ngô, lạ lẫm, cô đơn, …tạm biệt tuổi chênh vênh của tui.tui về với cuộc sống thực tế đây.
Tuổi 23. Đủ trải nghiệm cuộc sống. Đủ nhận ra sự đối nhân xử thế. Đủ hiểu biết để tránh những xung đột ko đáng có. Và đủ nỗi lo về kinh tế cho bản thân. Nhưng rồi tôi cũng sẽ bước qua nhanh thôi.