TƯỢNG PHẬT NẰM LỚN NHẤT VIỆT NAM – Những ngôi chùa Khmer Nam Bộ Tại Miền Tây – Freedom Dreamers

9
12Fanpage:
#mientay #chua #khmer #tuongphat #vietnam
Chùa Wat Pătum Wôngsa Som Rong – Người dân địa phương hay gọi là chùa Samrong, có niên đại hơn 600 năm. Đầu tiên chùa được dựng lên bằng tre, gỗ và lợp lá đơn sơ, cách vị trí chùa hiện tại gần 1.000 m. Ngôi chùa cũ trước có rất nhiều cây Som Rong tự sinh sôi, phát triển, đây cũng chính là lý do tên chùa gắn liền với loài cây này.
Với nhiều kiến trúc độc đạo và đặc sắc ngôi chùa sẽ tạo cho bạn nhiều thú vị khi bước đến nơi đây.
Chùa Dơi hay còn gọi là chùa Mã Tộc hoặc Mahatup. Ngôi chùa có niên đại hơn 400 năm, kết hợp văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Campuchia. Điều đặc sắc là khuôn viên chùa có rất nhiều Dơi và điều đặc biệt chúng chỉ đậu trong khuôn viên chùa, hơn hết chúng chưa bao giờ quấy phá cây ăn trái trong khu vực chùa.
Nếu bạn chưa đến ngồi chùa này hãy thử một lần trải nghiệm nhiều điều đặc biệt mà miền Tây nói chung và Sóc Trăng nói riêng, yếu tố văn hóa , con người nơi đây sẽ làm bạn vô cùng yêu thích cho xem.
Và cuối cùng đừng quên nhấn nút ” ĐĂNG KÝ ” kênh, LIKE VÀ SHARE giúp bọn mình nhé! Chúc các bạn có một ngày thật nhiều niềm vui.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

9 COMMENTS

  1. Sóc trăng chuẩn bị co kiến truc to lơn như z đo la liên hoa bảo tháp cua tân huê viên đan trong thoi gian xây dưng

  2. Mọi người nhớ nhấn " đăng ký " và " like " giúp nhé. Mọi ý kiến đóng góp đừng ngại comment bên dưới nhé. Tụi mình sẽ lắng nghe và khắc phục. Chúc mọi người có một ngày nhiều niềm vui. <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here