Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội có cần tiếng Anh không?

0Bạn có mong muốn thử sức tại vị trí lễ tân khách sạn tại Hà Nội, tuy nhiên, bạn thắc mắc không biết ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội có cần tiếng Anh không? Câu trả lời là: Tùy thuộc vào khách sạn bạn ứng tuyển mà bạn cần trang bị tiếng Anh để xin việc. Thật vậy, nếu khách sạn bạn ứng tuyển thường xuyên phải tiếp đón khách nước ngoài, thông thường, khi tuyển dụng, tiếng Anh là điều kiện cơ bản và bắt buộc dành cho ứng viên. Các khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao cũng như khách sạn, homestay hạng sang thường thuộc nhóm này.

Tuy nhiên, nếu khách sạn của bạn là khách sạn bình dân hoặc khách hàng chính là người Việt Nam và không thường tiếp đón khách nước ngoài, bạn sẽ không cần tiếng Anh để ứng tuyển công việc. Dù vậy, tiếng Anh cũng là một kỹ năng quan trọng, nếu muốn nâng cao thu nhập trong nghề này, bạn cũng nên trang bị kỹ năng này. Ngoài ra, một số ngoại ngữ như tiếng Nhật, Trung, Nga, Hàn Quốc cũng khá cần thiết giúp bạn có mức lương lễ tân tốt hơn tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Một số chú ý khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội
Để ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội thành công, bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau đây:

1/ Tham gia website Canavi.com để ứng tuyển
Việc có trúng tuyển vị trí lễ tân khách sạn tại Hà Nội hay không còn phải phụ thuộc vào kênh ứng tuyển việc làm của bạn. Những kênh tuyển dụng có số lượng lớn việc làm lễ tân và có các nhà tuyển dụng uy tín sẽ là nơi lý tưởng để bạn nộp hồ sơ. Canavi chính là một trong số kênh tuyển dụng này. Trải qua gần 3 năm phát triển, Canavi.com khẳng định tên tuổi trong ngành tuyển dụng, đặc biệt là tuyển dụng nữ giới: lễ tân, MC, người mẫu, KOLs …

Đến với website này, bạn không chỉ được gợi ý về công việc lễ tân khách sạn Hà Nội hấp dẫn, phù hợp mà còn được xem xét thông tin nhà tuyển dụng một cách dễ dàng, xem đánh giá về họ để tìm hiểu sự uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể hỏi nhà tuyển dụng trực tiếp trên ứng dụng hoặc website nhờ tính năng nhắn tin. Kết quả phỏng vấn lễ tân khách sạn được gửi đến bạn nhanh chóng trong 24h.

Hơn thế nữa, quá trình ứng tuyển việc làm của bạn được tự động quản lý một cách khoa học và bạn được cập nhật xu hướng việc làm thường xuyên. Mọi thao tác trên Canavi.com đều dễ sử dụng với sự hướng dẫn chi tiết đầy đủ, đem lại trải nghiệm tìm việc tuyệt vời cho bạn.

2/ Hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển
Bước đầu tiên để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn chính là hồ sơ phù hợp. Bằng cách tuân thủ các bí kíp làm hồ sơ trên Blog việc làm Canavi.com sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng khách sạn một cách tuyệt đối. Nhờ đó, bạn có thể trúng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội dễ dàng.

3/ Chuẩn bị phỏng vấn kỹ càng
Buổi phỏng vấn là lần đầu tiên tiếp xúc giữa ứng viên vị trí lễ tân khách sạn và nhà tuyển dụng của họ. Do đó, các ứng viên nên chuẩn bị kỹ càng gồm trang phục, thời gian xuất hiện, luyện tập các câu trả lời thường gặp, nghiên cứu kỹ về khách sạn ứng tuyển … Và mọi điều bạn cần cho buổi phỏng vấn đều có tại Blog việc làm của Canavi.com.

4/ Rèn luyện các kỹ năng cần thiết
Ngoài ra, để phục vụ cho tương lai nghề nghiệp lễ tân của bạn, bạn cần rèn luyện các kỹ năng lễ tân cần thiết để trúng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội và nhiều nơi khác. Ví dụ như kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng trang điểm, đi giày cao gót, kỹ năng tin học văn phòng, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian … Những kỹ năng này sẽ giúp bạn phát triển trong nghề nghiệp lễ tân khách sạn nói chung và lễ tân nói riêng.

Canavi: Tìm việc ngay – đi làm luôn

Chi tiết truy cập tại:
Tìm việc làm, tạo CV miễn phí tại:
Đăng ký kênh Youtube tại:
Link tải App Android:
Link tải App iOS:
Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

Leave A Reply

Your email address will not be published.