Ưu điểm của việc chuyển đổi bản trình bày sang video

0
26

WMV ổn định hơn và có thể cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bài viết này sẽ xem xét các định dạng video và bộ mã hóa chính được sử dụng để tạo các định dạng đó. Giá thường vượt trội bởi các tính năng của tiện ích.

Rất nhiều người gặp phải vấn đề tương thích khi phát video trên các thiết bị khác nhau. Sự cố phổ biến nhất liên quan đến các định dạng video không hoạt động trong một số trình phát hoặc hệ điều hành nhất định. Ví dụ: tải xuống các tệp trong WMV dành cho Mac dẫn đến các vấn đề tương thích. Khi định dạng video của bạn không được thiết bị của bạn hỗ trợ, giải pháp duy nhất cho vấn đề đó là chuyển đổi video bằng phần mềm.

Ford muốn Phần mềm Trình phát Video trên Facebook làm cho Fiesta trông giống như một chiếc xe vui nhộn nhưng là một chiếc xe nghiêm túc. Ford không muốn những video ngớ ngẩn, chất lượng thấp. Ford không muốn Fiesta trở thành đối tượng của những trò đùa của Jay Leno. Ford muốn các video quay ở nơi có số lượng người tối đa, chẳng hạn như lễ hội và tiệc tùng. Để tạo video quảng bá sản phẩm, bạn phải lập kế hoạch và giám sát nghiêm túc. Có ý tưởng về những gì bạn sẽ làm. Có một kịch bản, một phác thảo về những gì bạn sẽ nói trong video nếu có âm thanh và tuân thủ nó.

Nếu bạn đã có một đĩa CD nhạc, chỉ cần đưa nó vào đầu phát CD trên máy tính của bạn. Windows Media Player sẽ tự động khởi động vì nó đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Ở đầu màn hình, nhấp vào tab “Rip”. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một hộp thả xuống. Nhấp vào định dạng – MP3. Định dạng MP3 cung cấp âm nhạc chất lượng tốt nhất. Cũng chọn “bitrate-320Kbps để có chất lượng tốt nhất.

Nếu không, bạn cần lưu trữ video trên một trang web như YouTube. Nhưng nếu bạn đang sử dụng cái này trong một trang bóp thì tốt nhất nên lưu trữ phần mềm xem video trên máy tính chính mình. Trong trường hợp đó, bạn cần chuyển nó thành FLV. Đây là cách thực hiện việc này một cách dễ dàng và tốt nhất là miễn phí.

Công cụ thứ ba mà bạn cần là một số loại chương trình chụp ảnh màn hình. Tôi đã sử dụng một sản phẩm có tên là Snag Video Player Software. Nó do Tech Smith sản xuất trong nhiều năm và không thể hạnh phúc hơn. Nhược điểm của chương trình đó là nó sẽ khiến bạn mất một vài đô la. May mắn thay, Tech Smith đã ra mắt phiên bản miễn phí có tên Jing vài năm trước, bao gồm tất cả các tính năng bạn cần trong một chương trình chụp ảnh màn hình. Có cả phiên bản trả phí, nhưng để bắt đầu, tôi khuyên bạn nên dùng phiên bản miễn phí nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chương trình chụp ảnh màn hình.

Nó là một trình phát âm thanh mpeg cho windows. Nó phát một số định dạng như mpc, FLAC, midi, wav, WMA, v.v. Nó bao gồm bộ cân bằng 11 băng tần và hỗ trợ các định dạng video cũng như có một số tính năng đặc biệt bao gồm súc miệng, tiếng vang, hồi âm của sóng và mặt bích. Nó có một trình chỉnh sửa danh sách phát nâng cao và trình chuyển đổi mp3 sang wav. Các khía cạnh khác như âm bổng, âm trầm và chuyển cao độ cũng có thể được thực hiện. Nó cần phần mềm bổ sung để chạy.

Công cụ chuyển đổi tệp VOB là phần mềm bạn cần để biến một bộ phim DVD thành tác phẩm nghệ thuật nhỏ của riêng bạn. Các chương trình này mở hộp chứa VOB và thay đổi nội dung của nó thành tệp MPEG hoặc Flash (.flv). Sau đó, bạn có thể lưu trữ nó trên ổ cứng của máy tính, chỉnh sửa nó trong chương trình chỉnh sửa video yêu thích của bạn và tải nó lên tài khoản YouTube cá nhân hoặc tường Facebook của bạn.
Và trong thời đại tương tác của Web2.0, thiết bị mạng cầm tay xuất hiện chung. Tất cả các trình phát đa phương tiện trên đều có thể tải xuống miễn phí từ internet, tùy theo bạn chọn. Chỉ cần nhập các từ và để Google làm phần còn lại!
Máy nghe nhạc mp3 video zune 120gb, thử nghiệm trò chơi, trình phát wimpy, công cụ phần mềm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here