Văn Phòng Hà Sơn Hải Vân tại Nội Bài Hà Nội Lào Cai Sapa

1
22XE BUS Nội Bài Hà Nội Lào Cai Sapa

Nhà xe có quy mô lớn nhất và có dịch vụ chuyên nghiệp nhất tuyến Hà Nội Lào Cai Sapa-Hà Sơn Hải Vân được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa hai thương hiệu hàng đầu về vận tải Miền Bắc, là Công ty CP vận tải và Du lịch HÀ SƠN và Công ty Liên doanh vận chuyển Quốc tế HẢI VÂN. Với truyền thống nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi và xe khách chất lượng cao. Riêng trên tuyến HN- LC- SP với 50 chuyến xe đi và về trong ngày, Hà Sơn Hải Vân đã trở thành hãng xe lớn nhất với hơn nửa thị phần toàn tuyến. Với tần suất 30p một chuyến từ 5h30 sáng đến 23h30 đêm, bất kể giờ nào, bất cứ nơi đâu HSHV đều đáp ứng được nhu cầu di chuyển của Quý khách.

Hà Sơn Hải Vân có 02 dòng xe chính là giường nằm(Bus) nhanh và Bus thường, Bus nhanh dành cho khách VIP với thời gian chỉ còn 3h45 cho hành trình Hà Nội Lào Cai và ngược lại ( chỉ đón trả tại hai đầu Hà Nội và Lào Cai), và dòng Bus thường đón trả tại nhiều điểm dừng nghỉ của nhà xe. Tất cả các xe đều có giường đệm êm ái và đầy đủ tiện nghi: màn hình LED, wifi, điều hòa hai chiều, khăn lạnh, nước uống…

Với tiêu chí chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực và đặc biệt đặt AN TOÀN lên hàng đầu Hà Sơn Hải Vân sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngoài các bến chính như Gia Lâm, Giáp Bát, Mỹ Đình, Yên Nghĩa và các văn phòng đại diện, Hà Sơn Hải Vân là hãng duy nhất có hỗ trợ đón trả tại nhà ở trung tâm Hà Nội và thành phố Lào Cai, Sapa.

Đặc biệt, Hà Sơn Hải Vân, là một trong hai hãng xe hiện nay trên tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa cho phép đặt trước chính xác vị trí giường nằm của bạn.

Hà Sơn Hải Vân cũng cũng áp dụng các mức giá khác nhau từ 100k, 120k,200k, 230, 260k theo từng chặng đường cụ thể. Và hàng ngày hãng còn có thêm hai chuyến xe xuất phát từ Hà Tĩnh, Hòa Bình đi Lào Cai và ngược lại, một chuyến Hà Nội- Bắc Hà xuất phát từ Mỹ Đình và ngược lại.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/van-tai/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here