VGA vs. DBL | LK vs. FTV (Bo3) – VCS 2020 Mùa Xuân – W1D2

23
4Vietnam Esports là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

#VCS #VETV7 #LMHT

VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS . Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: youtube.com/garenavietnam

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/game/

23 COMMENTS

  1. Rất thích DBL vì mình thích Zeros và Palette, sau xem mới mến BigKoro và Naul vì những khó khăn các em trải qua, Raizo nữa. Nhưng coi đã lâu thấy Meliodas đánh con LeeSin cực kì lỗi mà vẫn để pick mấy năm trời. Chán thiệt sự

  2. Đánh thì ngu tối ngày đổi tên. Raizo rồi giờ thành Hasmed. Bên nước ngoài để nguyên 1 tên đánh cả đời đã trở thành thương hiệu.

  3. Trận 1, DBL thua VGA là tại rừng. Mình fan trung lập nhưng Trận này xem thằng Lôz Meli đánh giữ mạng, giữ KDA đẹp muốn kiếm MVP, nhưng nó k nghĩ nếu thua thì lấy đâu ra MVP, làm tội thằng nhỏ Raizo đánh cật lực mà k gánh nổi. Đánh kiểu ích kỉ xem ức chế vkl. Ai ý kiến thì xem kĩ giao tranh 14:56, 23:30. Phải xem kĩ mới thấy nó đánh tham mạng, và đánh giữ mạng, đánh như kiểu đánh xếp hạng chứ kp đánh giải. Thực sự ức thay cho 4ng còn lại trong team. Thà rằng nó feed mà thua thì sẽ k ức chế như khi nó đánh ích kỉ để thua. Nếu nó đánh đồng đội thì sẽ không để VGA lội ngược dòng được.

  4. Tổ replay làm chán quá chán, toàn replay ở đâu, xong tua tới khúc quan trọng ko dừng lại mà tua luôn. Chán thật sự

  5. 4:43:47 celeb ăn con cua , lol dnk ra E cái mất mẹ con cua , celeb bấm b về quay cam lên mặt cay cay còn ping chấm hỏi vô mặt dnk đầy cái bản đồ nhỏ nữa .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here