VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Lễ Khai mạc Năm du lịch quốc gia 2019 (11/5/2019)

0Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa

Năm 2019, Khánh Hòa được lựa chọn để đăng cai Năm Du lịch quốc gia với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển”. Đây là sự kiện kinh tế – văn hóa – xã hội quan trọng của ngành Du lịch, có quy mô tầm cỡ quốc gia và quốc tế, được tổ chức thường niên, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội về việc bảo vệ, gìn giữ và phát huy những tinh hoa của văn hóa, đất nước và con người Việt Nam; phục vụ cho phát triển du lịch, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội; mở rộng tình đoàn kết, hữu nghị với bạn bè quốc tế.

Trong số các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia 2019, Khánh Hòa đăng cai hơn 10 sự kiện chính như: Tuần lễ Festival Biển; Hội nghị lần thứ ba về phát triển khu vực Duyên hải miền Trung; Lễ hội bia; Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Liên hoan du lịch biển; Cuộc đua thuyền buồm Hong Kong – Nha Trang… và 50 hoạt động liên quan.

Năm Du lịch Quốc gia 2019: Nha Trang – Sắc màu của biển là dịp giới thiệu và quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên cũng như các sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh Khánh Hòa, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh tỉnh Khánh Hòa nói riêng và con người, đất nước Việt Nam nói chung.

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

Leave A Reply

Your email address will not be published.