Vũng tàu phượt, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu Vũng Tàu nguy hiểm Quang Dũng RC

30
13Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửu thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Địa hình rừng Bình Châu-Phước Bửu tương đối bằng phẳng. Ở phía tây có một vài ngọn núi cao từ 100 đến 150m và những quả đồi thoai thoải xen lẫn với những bàu nước ngọt tự nhiên. Các bàu, hồ nước ngọt hoang sơ ven biển như hồ Cốc, hồ Tràm, hồ Linh, bàu Bàng, bàu Nhám ngày nay được xây dựng thành những điểm tham quan du lịch, tắm biển nổi tiếng của huyện Xuyên Mộc.
Sau khi tìm hiểu kỹ các thông tin về vũng tàu, tp. vũng tàu và thị xã phước bửu với khu bảo tồn thiên nhiên bình châu phước bửu, Quang Dũng đã quyết định cắm trại qua đêm, ngủ qua đêm tại giữa rừng, gần một cái đập nước chữa cháy của lực lượng kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên bình châu phước bửu.
Hôm nay, trước khi đến với khu rừng Quang Dũng quyết định khám phá vũng tàu trước bằng cách đến với biển vũng tàu, khi đến với biển vũng tàu một cảm giác cực kỳ thú vị tỏa trong tôi. Tôi nghe như tiếng biển hát,mà tôi khuyên các bạn không nên đi vũng tàu trip, vì mọi thứ người ta sắp sẵn nên rất nhàm chán. Tiếp đến tôi đến thẳng khu rừng là khu bảo tồn thiên nhiên bình châu, giữa núi rừng Quang Dũng cắm trại, đốt lửa, uống cà phê và tiếp tục chuỗi hành trình khám phá của mình.
mà quên, tôi còn đến bàu nhám, Bàu Nhám thuộc Khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu, cách Sài Gòn khoảng 140km (trong chuỗi phượt vũng tàu của Quang Dũng)
ở đây có rừng tràm tự nhiên
có thể nói đây là lần phượt vũng tàu thú vị nhất của mình, phượt mà được phóng tốc độ cao, phượt vũng tàu không hề tê mông
và sau đó Quang Dũng đã đến hồ cốc bình châu vũng tàu và xem nó thế nào, không ngờ là hồ cốc cũng đẹp thiệt đó.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

30 COMMENTS

  1. các bạn nếu thấy hữu ích hãy comment, like, share, subcribe để kênh ngày càng phát triển. mình tạo video càng hay hơn nhé

  2. Đáng lẻ bạn phải tìm dc chổ cấm trại và tìm cũi trước khi trời tối mới đúng chứ

  3. Mìn h đã có lần khám phá rừng bình châu , nhưng vì lúc đó đi một mình hơi sợ nên quay trở lại

  4. Bạn này có sở thích khám phá rừng núi rất giống mình , nếu cần bạn đồng hành sinh tồn nơi rừng núi thì pm mình nhé 0335532396

  5. Hay lắm bác ơi. Kiểu giống như mấy cái trương trình của nước ngoài vậy. Cố gắng phát huy nhé

  6. góp ý là bạn nên đeo tai nghe để nói chuyện khi chạy xe sẽ giảm tiếng ồn, cùng trường ủng hộ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here