Welcome to Vietnam (Chào mừng bạn đến viet nam ."Tạp 1")

24
16“Chào mừng bạn đến Việt Nam” là nhật ký của một người châu Phi đến làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Những trải nghiệm đầu tiên của ông về văn hóa, ngôn ngữ, ẩm thực, phụ nữ Việt Nam, v.v. Đây là tập 1,Trong tập này, các bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào Mr Nam có được tên của mình và trải nghiệm đầu tiên của mình bằng cách sử dụng đũa. Các bạn hãy theo dõi tập 2.

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me
» FB FanPage:
» Instagram:
» YouTube:

Sản phẩm này chỉ nhằm mục đích giải trí, bất kỳ sự tương đồng với bất kỳ ai và bất kỳ nội dung tấn công tiềm năng nào đều rất đáng tiếc và không bao giờ có chủ ý.

This production is for entertainment purposes only, any resemblance to any one or any place and any potential offensive contents are highly regrettable and was never intentional.

“Đây là kênh youtube chính thức và duy nhất của AfroViet.

Tất cả sự sao chép và giả mạo đều là vi phạm về sở hữu và quyền tác giả và các quyền khác. Chúng tôi không bất kì chịu trách nhiệm nào trước những nội dung, thông tin được đăng tải ngoài trang chính thức này!

—————————————————–

This is the Official Youtube channel of AfroViet

All rights reserved.
We will not be responsible to any information/ content released outside of this site.

#WelcometoVietnam #MrNam #Afroviettv

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

24 COMMENTS

 1. Các bạn nhớ Like, Share và Subscribe kênh để theo dõi tất cả video của mình
  ✪ Nhấn Đăng kí tại:@t
  ➥ Follow me
  » FB FanPage: @t
  » Instagram: @t
  » YouTube: @t

 2. Ông Nam phải tập đi xe máy kiểu điên rồ không theo một luật lệ hay trật tự nào thì mới có thể di chuyển bằng xe máy trên đường phố Sài gòn hay Hà Nội, ông yên tâm là sẽ không có tai nạn đâu – nhìn lộn xộn thế thôi nhưng các phương tiện tự tránh nhau, nếu có va trạm thì rất nhẹ do tốc độ di chuyển thấp, cười và bắt tay nhau cái là xong, nếu hỏng gì thì ai sai tự móc ví tính giá trị mà đền, đừng gọi police ra giải quyết lại càng tốn kém hơn.

 3. Anh Nam gắp đũa như cáu vậy!! Em yêu Việt Nam dành đất nc cho anh, sang đấy anh học tiếng việt và hiểu cách ý nhé!! Tp HCM judegment!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here