Welcome to Vietnam: Video giới thiệu Việt Nam hay nhất từ trước đến nay

11
13Việt Nam tuyệt đẹp trong clip quảng bá “Welcome to Vietnam”

Hôm nay (21/9), Bộ Ngoại giao Việt Nam đã chính thức ra mắt đoạn clip quảng bá về đất nước – con người Việt Nam mang tên “Welcome to Vietnam”.

Clip Welcome to Vietnam là một trong những dự án phi lợi nhuận của Bộ Ngoại giao nhằm tạo ra những sản phẩm truyền thông chất lượng, góp phần đưa hình ảnh đất nước ra thế giới với thông điệp “Vietnam – the love, we share” (Chia sẻ tình yêu Việt Nam).

Dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước với những hình ảnh tuyệt đẹp về đất nước, con người Việt Nam.

Đoạn clip được giới thiệu bằng 9 ngôn ngữ gồm tiếng Việt, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Tây Ba Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Ả Rập với những cảnh quay đẹp về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, những nét văn hóa độc đáo của các vùng miền, con người Việt Nam những thành tự mọi mặt trong 30 năm đổi mới.

Qua đoạn clip này, Bộ Ngoại giao muốn gửi đến bạn bè quốc tế, người xem thông điệp về một đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định, phát triển, có nền văn hóa lâu đời, giàu tính nhân văn, có sức sống mạnh mẽ, đang không ngừng phát triển, là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đất nước qua clip quảng bá Welcome to Vietnam:

Nếu các bạn có nhu cầu đặt vé máy bay, dịch vụ du lịch, tour trong nước và quốc tế vui lòng liên hệ Công ty TNHH TMDV Vòng Tròn Số hotline 0969991133, (08)38952228, hoặc Chúng tôi hận hạnh được phục vụ bạn.

Nguồn Video: Bộ ngoại giao Việt Nam.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here