YÊU DU LỊCH #38: Tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ | Yêu Máy Bay

21
16Nằm trên một cồn đảo biệt lập với phố thị nhộn nhịp, Azerai là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ở Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, nơi bạn vừa có thể trải nghiệm được văn hoá địa phương với chợ nổi, vườn trái cây, các món ăn miền Tây nhưng cũng có thể dành riêng cho mình không gian nghỉ dưỡng tách biệt.

Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Fanpage:
Instagram: @yeumaybay

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Do not reupload!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://offkilterbike.com

Xem thêm bài viết khác: https://offkilterbike.com/du-lich/

21 COMMENTS

  1. Giới thiệu cái gì không giới thiệu, lại đi giới thiệu mấy cái cắm xạc, remote, bông ngoáy tai, dầu gội… Bó tay toàn tập.

  2. Mấy lần sau chú travip đi khách sạn nào ở á thì cho mọi người biết giá nha.chứ con đi chơi vs gia đình mún ở chổ đó mà k biết giá.

  3. Cho em hỏi là nếu bay từ Cần Thơ đi Thái Lan mà bay chuyến tầm 9h sáng thì có được phục vụ đồ ăn nóng không anh ? ( Bay hãng Vietjet )

  4. Con mua được quyển chạm ngõ thiên đường của chú được rồi đọc rất hay mong chú travip ra nhiều quyển sách hay cho con đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here